Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Tình yêu và hôn nhân gia đình, Sống

Bí kíp “thắp lửa cuộc yêu”

Lê Thùy Châu Level 6
.
3 min read

“Chuyện chăn gối” là thứ “gia vị” không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, nếu “chuyện ấy” mãi chỉ diễn ra theo kiểu lối mòn quen thuộc thì sẽ khiến cả bạn và đức lang quân cảm thấy mệt mỏi và buồn chán. Những bật mí đơn giản sau sẽ là “chất xúc tác” giúp chị em “thắp lửa cho cuộc ái ân”.

Hãy trò chuyện cùng “đối phương”

Trò chuyện là phương tiện giao tiếp hiệu quả giúp bạn và “người ấy” chia sẻ cảm xúc và những suy nghĩ về nhau. Hãy cho đối phương biết đang cảm thấy thế nào và điều bạn mong muốn từ phía “đối tác” là gì? Việc trò chuyện, cùng nhau chia sẻ trong “chuyện ấy” sẽ giúp cả hai dễ dàng giải quyết mọi khúc mắc gặp phải, giúp cho cả hai dễ dàng lên “đỉnh”.

Áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục của bạn. Theo các chuyên gia tình dục thì một chế độ ăn giàu protein sẽ có tác dụng giúp cho cả hai hưng phấn và hào hứng hơn với “cuộc ân ái”.

Bên cạnh đó, socola cũng là một loại snack giúp cải thiện tâm trạng và tạo sự phấn kích cho bạn khi “yêu”. Các loại hải sản như con hàu chính sẽ giúp cho tăng số lượng cũng như chất lượng của “tinh binh”.

Kết quả hình ảnh cho ăn uống lành mạnh

Hãy ve vãn, tán tỉnh bạn tình

Đừng nghĩ rằng việc ve vãn hay tán tỉnh chỉ dành cho giai đoạn yêu nhau mà ngay cả khi đã thành vợ chồng thì những hành động kiểu như vậy cũng sẽ giúp cho cả hai cảm thấy “chuyện ấy” thật mới mẻ và hấp dẫn.

Ví như bạn hãy gọi điện cho “người ấy” và nói những từ ngữ theo kiểu gợi tình hay chạm vào cơ thể “đối phương” bằng cách mơn chớn, nhẹ nhàng và gợi cảm, hoặc có thể “nuy” trước gương cũng sẽ giúp tạo nên những điều mới mẻ về bản thân mình.

Hãy mặc những bộ đồ lót quyến rũ

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc “diện” những bộ đồ lót quyến rũ, gợi cảm cũng sẽ khiến cho các quý ông cảm thấy phấn kích và hào hứng hơn rất nhiều trong “chuyện ấy”.

Chính bởi thế, đừng xuất hiện trước mắt chàng với bộ đồ nội y đã quá cũ kỹ và lỗi thời, mà thay vào đó là những bộ đồ gợi cảm, nóng bỏng. Điều này sẽ làm cho chàng khó  có thể “kiềm chế” trước bạn được.

Tập luyện

Tập luyện luôn được xem là phương thuốc quý giá cho sức khỏe. Không những thế, trong “chuyện chăn gối” tập luyện còn giúp tăng cường hàm lượng hoormon sinh dục giúp bạn tăng ham muốn.

Mỗi ngày bạn nên duy trì thói quen tập luyện từ 15 – 20 phút.

Chủ động trong màn dạo đầu

Đừng nghĩ rằng màn dạo đầu là “nghĩa vụ” và “trách nghiệm” của phái mạnh, hãy thử làm phép hoán đổi vai trò và vị trí khi “yêu”. Điều này có nghĩa là chính bạn sẽ là người chủ động hơn trong khúc dạo đầu, ắt hẳn chàng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị về sự bất ngờ này.

 Hãy nhẹ nhàng hôn lên cơ thể chàng và chiều chuộng, vuốt ve chàng (hãy chú ý đến điểm G của chàng) giống như những gì chàng đã dành cho bạn trước đó.

Nguồn: tinbaihay.net

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.