fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Cuộc sống, Cha mẹ và con cái

Cách dạy con của Công nương Diana vẫn được thế giới học tập hàng thập kỷ đã qua

Đinh Thị Hồng Vân Level 6
.
3 min read

Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ ngày Công nương Diana qua đời nhưng những bài học dạy con của người phụ nữ vĩ đại này vẫn luôn được nhiều bà mẹ khắp nơi trên thế giới ngưỡng mộ và áp dụng.

Cũng giống như nhiều bà mẹ khác dạy con mình đi xe đạp, qua việc dạy con cách cưỡi ngựa, Công nương Diana giúp con ngày càng tự tin hơn. Bởi vì khi tập môn thể thao này, các hoàng tử sẽ học được cách đương đầu với các thử thách vì họ biết rằng mẹ họ sẽ luôn ở đó đỡ nếu có ngã.

Thường xuyên đưa đón con đi học

Cũng giống như bất kỳ người mẹ nào, buổi sáng của Công nương Diana bao gồm cả việc giúp các con chuẩn bị sẵn sàng cho cả ngày và việc đưa đón con đi học trở thành một phần không thể thiếu của gười mẹ vĩ đại này.

Ôm ấp và vui đùa cùng con

Hình ảnh Công nương ôm hoàng tử William hay Harry trong lòng và trò chuyện là những hình ảnh vô cùng quen thuộc  với công chúng. Dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa thì cũng không có gì ấm áp bằng cảm giác ở trong vòng tay của mẹ, điều này giúp trẻ cảm nhận được hết sự gần gũi và tình thương của mẹ đối với mình.

Luôn để mắt đến con

Mặc dù luôn có các nhân viên cứu hộ và bảo vệ bên cạnh nhưng Công nương Diana biết rằng, không có gì an toàn hơn đôi mắt thận trọng của người mẹ.

Làm bài tập cùng con

Cũng giống như các bà mẹ khác, Công nương Diana cũng quanh quẩn bên các con của mình để đảm bảo chúng làm bài tập ở nhà một cách chính xác và hỗ trợ mỗi khi cần thiết.

Kiên nhẫn nhìn các con chơi

Người mẹ này luôn chiều theo trí tưởng tượng và sở thích của con trẻ và kiên nhẫn theo dõi để chắc chắn rằng con được an toàn trong khi chơi.

Làm mọi thứ để con vui

Cũng giống như các bà mẹ bình thường khác, Công nương Diana có thể để các hoàng tử xáo trộn mái tóc của mình và biến nó thành sân chơi nếu thích. Công nương cũng sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để con cái của mình vui vẻ và hạnh phúc kể cả việc để chúng chôn mình trong cát, cưỡi tàu lượn siêu tốc hay chơi giải câu đố và không ngại tham gia những trò chơi trẻ thơ cùng các Hoàng tử.

Không để áp lực đè nặng lên vai con

Công nương từng nói rằng cô sẽ không để các áp lực của gia đình quý tộc đè nặng lên vai con mình quá sớm và đã kiên cường thực hiện điều đó. Đối với Công nương, trẻ em phải được sống đúng cuộc đời của một đứa trẻ.

Nguồn: 24h.com.vn

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.