fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Sống

Các website học trực tuyến dành cho học sinh từ cấp 1 tới cấp 3 tốt nhất tại Việt Nam

Hung Him Level 1
.
4 min read

Trong thời đại kỷ nguyên số 4.0 hiện nay, việc học trực tuyến đã không còn xa lạ với nhiều phụ huynh và học sinh. Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, rất nhiều website học trực tuyến đã ra đời phục nhu cầu học đa dạng của các em học sinh cũng như khắc phục những khó khăn mà phụ huynh và học sinh thường gặp phải trong quá trình học tập.

Để giúp các em học sinh gặp thuận lợi trong việc tìm chọn website học trực tuyến phù hợp với bản thân, hôm nay mình xin giới thiệu top 5 website học trực tuyến chất lượng cao tốt nhất cho các em học sinh.

Để chọn ra 5 website tốt nhất thực sự khó khăn, mình đã tổng hợp thông tin từ nhiều phụ huynh học sinh đồng thời tham gia trực tiếp trải nghiệm 5 website để có cái nhìn công bằng nhất. Sau đây là 5 website:

 1. Hocthukhoa
 2. Hocmai
 3. Tuyensinh247
 4. Hoc24.vn
 5. Moon.vn

Sau đây mình sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng website trên, giúp phụ huynh và học sinh đưa ra lựa chọn chính xác nhất với nhu cầu học tập của mình

1. Hocthukhoa.vn

Đứng số 1 là website hocthukhoa.vn, đây là website học trực tuyến uy tín được thành lập từ năm 2014 với hàng trăm bài học và khóa học trải dài từ cấp 1 tới cấp 3. Tại sao mình lại chọn hocthukhoa đứng đầu trong danh sách này? Sau đây là lý do

 • Hocthukhoa có giao diện cực thân thiện và dễ sử dụng trên mọi thiết bị
 • Hệ thống bài giảng đa dạng nhất và luôn được cập nhật mới theo khung bộ giáo dục
 • Chất lượng video bài giảng tốt nhất, từ 480p tới FullHD, phu hợp cho các tốc độ mạng và thiết bị khác nhau
 • Mức học phí “êm nhất” trong các trường học trực tuyến nếu so về chất lượng
 • Hệ thống hỗ trợ đặc biệt nhanh và hữu ích cho các em học sinh, sau khoảng 10 phút hỏi bài sẽ có thầy cô hoặc trợ giảng giải đáp.
 • Hệ thống học bạ điện tử rất tiện lợi để theo dõi quá trình học tập của học sinh
 • Là nơi duy nhất có hệ thống livestream, học và tương tác trực tiếp với thầy cô

Các lớp học hiện tại trên hocthukhoa đã khai giảng bao gồm

Lớp 11 – Các môn: Toán 11, Ngữ Văn 11, Tiếng Anh 11, Vật Lý 11, Hóa học 11

Lớp 10 – Các môn: Toán 10, Ngữ Văn 10, Tiếng Anh 10, Vật Lý 10, Hóa học 10

Luyện thi vào 10:  – Các môn: Toán vào 10, Ngữ Văn vào 10, Tiếng Anh vào 10, Vật Lý vào 10, Hóa học vào 10

Lớp 9 – Các môn: Toán 9, Ngữ Văn 9, Tiếng Anh 9, Vật Lý 9, Hóa học 9

Lớp 8 – Các môn: Toán 8, Ngữ Văn 8, Tiếng Anh 8, Vật Lý 8, Hóa học 8

Lớp 7 – Các môn: Toán 7, Ngữ Văn 7, Tiếng Anh 7, Vật Lý 7, Hóa học 7

Lớp 6 – Các môn: Toán 6, Ngữ Văn 6, Tiếng Anh 6, Vật Lý 6

Lớp 5 – Các môn: Toán 5, Ngữ Văn 5, Tiếng Anh 5

Lớp 4 – Các môn: Toán 4, Ngữ Văn 4, Tiếng Anh 4

2. Hocmai.vn

Hocmai.vn ra đời đã rất lâu, từ những ngày đầu xuất hiện hình thức học trực tuyến tại Việt Nam. Trên website có rất đầy đủ các khóa học, tuy nhiên đi vào chi tiết thì các khóa học hiện tại được tập trung chỉ có khóa luyện thi đại học. Các cấp học khác kém được quan tâm và các bài học có chất lượng video xấu cũng như chương trình cũ không được cập nhật nội dung theo chuẩn mới nhất.

3. Tuyensinh247

Tuyensinh247 là 1 đơn vị mới thành lập, với rất nhiều khóa học trên website. Tuy nhiên việc trình bầy các khóa học không được khoa hoc, học sinh vào chọn khóa học dễ bị hoa mắt với quá nhiều lựa chọn. Cũng như hocmai, tuyensinh247 chỉ tập trung vào các khóa luyện thi mà không phát triển các khóa cơ bản cũng như ôn luyện

4. Hoc247.vn

Hoc247 cũng là 1 website lâu đời trên thị trường giáo dục trực tuyến, tuy nhiên các khóa học tại đây rất sơ sài, và được giảng dạy bởi các thầy cô trong miền nam với giọng miền nam. Vì vậy các em học sinh ngoài bắc sẽ khó theo dõi bài giảng. Thêm vào đó website hiện tại chỉ cung cấp các bài giảng môn Toán chứ không có các môn khác. Nếu chỉ học toán thì đây cũng là 1 lựa chọn cho các em học sinh vì các thầy cô đều là người nhiều kinh nghiệm.

5. Moon.vn

Moon.vn cũng là 1 đơn vị chuyên cung cấp các bài giảng trực tuyến theo hướng luyện đề, hiện tại trên website cũng chỉ có các bài giảng dành cho lứa tuổi cấp 3. Nếu tìm lớp luyện thi thì moon cũng là 1 lựa chọn tốt với mức giá phải chăng

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.