Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới sau 1 năm lặng im | toppick.vn

Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới sau 1 năm lặng im | toppick.vn

Tối ngày 19/11, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chính thức công bố về dự án công trình xây dựng comeback mang tên The Playah. Theo đó, đó là E.P lưu lại sự trở lại của Soobin Hoàng Sơn sau hơn 1 năm lặng ắng.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 1

Xuất ngày nay họp báo, Soobin Hoàng Sơn hút trọn spotlight với ngoại hình điển trai nhưng không kém phần đậm màu ngầu. Nam ca sĩ mở màn với một tiết mục ngắn khoe tích điện bắn rap phối phối kết hợp trình diễn cùng 2 nhân vật Mascot – Linh vật cho dự án công trình xây dựng trở lại của nam ca sĩ. Cũng tại sân khấu này, Soobin Hoàng Sơn đã lần trước tiên hát live ca khúc trước tiên trong E.P The Playah vô cùng sôi động cùng dàn vũ công nóng bỏng.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 2
Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 3

Ngoài ra, Soobin Hoàng Sơn cũng gây quá nhiều bất thần cho người theo dõi xuất hiện khi tuyên bố trong dự án công trình xây dựng lần này, nam ca sĩ chỉ sử dụng nghệ danh là “Soobin” và sẽ bỏ luôn luôn “Hoàng Sơn”. Theo nam ca sĩ share, đây sẽ là cột mốc lưu lại một hành trình thế hệ đầy sự táo bạo, thú vị na ná xác minh sự trưởng thành của Soobin trong âm nhạc.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 4

E.P The Playah sẽ bao hàm 3 ca khúc phối phối kết hợp MV được phát hành vào 3 thời khắc không giống nhau. Nam ca sĩ phát huy sở trường RnB của tôi và phối phối kết hợp thêm yếu tố Hip-hop và Rap đang rất rất được yêu thích những ngày vừa qua.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 5

Ngoài ra, dự án công trình xây dựng lần này của Soobin còn được phát hành dưới định dạng đĩa vật lý. Toàn bộ những tâm huyết, nỗ lực của nam ca sĩ sẽ được gói gọn trong thành phầm lần này một cách thon gọn, quality nhất lúc tới tay người theo dõi.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 6

không những thế, Soobin cũng khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bật mý về một tour diễn quan trọng đặc biệt trong thời hạn sắp tới. Đây không chỉ có là hành trình riêng của Soobin, mà còn là quà tặng tri ân quan trọng đặc biệt giành riêng cho những người đã luôn luôn sát cánh, ủng hộ nam ca sĩ trong suốt thời hạn qua.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playar Ảnh 7

Xem thêm: Soobin Hoàng Sơn diện vest điển trai, thế ra là để tung ‘thính’ sắp comeback?

từ khóa: Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh thế hệ

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam