fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Sức khỏe trẻ em

Giá lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn

Diệu Phạm Level 3
.
4 min read

Trong máu cuống rốn chứa tế bào gốc, và những tế bào này có thể được phân chia, biệt hóa thành nhiều tế bào khác nhau nhằm giúp chữa trị nhiều loại bệnh, do đó giá cả cũng không hề rẻ. Để biết thêm thông tin và giá lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn hãy cùng tìm hiểu bài viết này.

Tại sao cần nên lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn

Cuống rốn là một bộ phận rất quan trọng giúp cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi nhờ vào sự kết nối của thai nhi với nhau thai trong tử cung của người mẹ. Máu cuống rốn chính là máu được lấy từ cuống rốn và nhau thai sau khi sinh con và cắt dây rốn.

Trước đây, cuống rốn và nhau thai sau khi sinh xong thường được vứt làm rác thải y tế, tuy nhiên có rất nhiều nghiên cứu về máu cuống rốn cho rằng đây là nguồn cung cấp dồi dào tế bào gốc tạo máu. Mà tế bào gốc này lại có thể chữa trị rất nhiều loại bệnh khác nhau.

Việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn như là cung cấp 1 loại “bảo hiểm sinh học” dành cho trẻ suốt cuộc đời. Giúp chữa trị các loại bệnh trong tương lai của trẻ, đồng thời có thể chữa bệnh cho người thân hay những người trong xã hội có cùng chỉ số sinh học.

Có rất nhiều bệnh được chữa trị từ việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn, chẳng hạn như các bệnh ung thư hay bệnh nan y…

Giá lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn

Giá lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quyết định lên giá cả. Dưới đây là một vài yếu tố cơ bản:

+ Thiết bị máy móc, kỹ thuật

Khi thiết bị máy móc, kỹ thuật lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn càng hiện đại, thì giá lưu trữ tế bào gốc này sẽ bị thay đổi và cao hơn so với mặt bằng chung. Đều này được lý giải dựa trên những thiết bị lưu trữ càng hiện đại, thì càng đảm bảo chất lượng của tế bào gốc được lưu trữ. Do đó bạn cần nên nắm rõ vấn đề này.

+ Thời hạn lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn thường có thời hạn tùy thuộc vào sự chọn  lựa của gia đình. Khi lưu trữ với thời gian càng lâu thì chi phí và giá lưu trữ tế bào gốc càng thay đổi, cao hơn.

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ

Mỗi viện thẫm mỹ sẽ đưa ra chi phí lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn tùy thuộc vào chế độ dịch vụ và thiết bị của họ. Thông thường sẽ không có mức giá chung cho việc lưu trữ này.

Giá lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn tại Medeze

Medeze là một trong những ngân hàng lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn uy tín tại Thái Lan hiện nay đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Mặc dù không cam kết cung cấp giá lưu trữ tế bào gốc cuống rốn thấp nhất trên thị trường, nhưng thẫm mỹ viện luôn tự hào về chất lượng cũng như không gian lưu trữ đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tế bào gốc được cất giữ và lưu trữ tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp bạn kiểm tra sức khỏe của bạn, qua đó đưa ra sự đánh giá để lưu trữ tế bào gốc một cách tốt nhất.

Thông thường giá lưu trữ tế bào gốc cuống rốn tại Medeze trong năm đầu tiên là từ 25 triệu, mỗi năm bạn cần phải nộp vào 2 triệu để kéo dài thời gian lưu trữ. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá chung chung, để được báo giá lưu trữ tế bào gốc cụ thể bạn cần phải liên hệ để kiểm tra tình hình sức khỏe và tư vấn.

Xem thêm: https://medezevn.com/vi/van-de-luu-te-bao-goc-bao-nhieu-tien-co-quan-trong-hay-khong-p200

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.