fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Sức khỏe trẻ em

Thương hiệu sữa tươi tiệt trùng uy tín

Diệu Phạm Level 3
.
4 min read

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG UY TÍN

Mình thấy nhiều mẹ hay thắc mắc về thương hiệu sữa tươi tiệt trùng uy tín, vì trên mạng có quá nhiều hãng khác nhau. Nên hôm nay, mình viết một bài để giải đáp thắc mắc của mọi người nha.

Tiêu chí đánh giá thương hiệu sữa tươi tiệt trùng uy tín

Còn nhớ lần đầu tiên làm mẹ, lúc đó mình vẫn còn rất trẻ và chưa có kinh nghiệm gì trong việc nuôi con, muốn biết cái gì cũng phải tự mày mò tìm hiểu. Từ những chuyện đơn giản như tắm rửa cho con, cho đến những chuyện đòi hỏi phải tìm hiểu nhiều như thực đơn hàng ngày. Nhưng mà cũng nhờ vào thời gian tìm hiểu và tự nghiên cứu đó mà mình cũng đã có chút xíu kinh nghiệm trong việc chọn sữa nuôi con.

Đặt ra những tiêu chí là cách mình chọn lựa sữa tươi tiệt trùng uy tín

Để chọn được loại sữa tươi tiệt trùng uy tín cho con, mình cần dựa vào những tiêu chí sau.

_Tiêu chí 1: Sữa phải có nguồn gốc rõ ràng. Không biết quốc gia nào sản xuất, không biết một chút thông tin gì về thương hiệu, thì làm sao an tâm cho con uống được phải không mẹ? Nếu chỉ dựa vào những lời quảng cáo là ngon nhất, uy tín nhất, hay vẻ ngoài bóng bẩy được đầu tư tỉ mỉ để chọn một loại sữa có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con thì quả là thiếu sót.

_Tiêu chí 2: Thương hiệu phải uy tín và đáng tin cậy. Những thương hiệu sữa lớn và có bề dày kinh nghiệm luôn là ưu tiên của mình. Lý do là vì họ có kinh nghiệm, có điều kiện đầu tư máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo. Đó là chưa kể đến đội ngũ nhân công được lựa chọn cẩn thận, có tay nghề cao, nên sản phẩm sữa làm ra đều có chất lượng vượt trội.

_Tiêu chí 3: Thông tin sản phẩm phải được in rõ ràng, chi tiết trên bao bì. Khi mua sữa, mình luôn luôn chú ý đến thông tin được ghi trên bao bì. Vì những người tiêu dùng như mình chỉ biết dựa vào những thông tin đó để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Những thông tin như thành phần dinh dưỡng, nguồn gốc xuất xứ, hay thời hạn sử dụng luôn phải thật rõ ràng chi tiết. Nếu thông tin in mờ hoặc không rõ ràng thì mình dứt khoát không mua, dù sản phẩm đó có được quảng cáo là tốt thế nào đi chăng nữa.

Thương hiệu sữa tươi tiệt trùng uy tín mình đã chọn cho con

Dựa vào những tiêu chí đánh giá trên, mình chọn cho con sữa tươi tiệt trùng uy tín Devondale. Đây là hãng sữa tươi uy tín lâu đời của Úc, rất được người dân nước này ưa chuộng. Mình còn nhớ đã từng đọc rất nhiều thông tin về Devondale trên báo, nhất là việc Devondale tập hợp đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Devondale phát triển là dựa trên kết quả của những cuộc nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài, nên sản phẩm không chỉ đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng, mà còn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, Devondale còn được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín nhằm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, đồng thời ngăn chặn những tác nhân từ môi trường bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sữa.

Devondale là sản phẩm duy nhất đáp ứng tất cả những tiêu chí mình đặt ra

Nếu như lúc trước mình còn phải đặt hàng xách tay và tốn nhiều thời gian chờ đợi cho quá trình vận chuyển sữa về Việt Nam, thì giờ đây mình có thể dễ dàng mua được sữa Devondale ở hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Một số hệ thống siêu thị mình có thể đề cử cho mọi người để mua Devondale như: Coop Mart, Big C, Lotte, Giant,…

Nếu là một bà mẹ trẻ hiện đại, mẹ vẫn có thể tìm mua Devondale ở các trang bán hàng online lớn và uy tín như Lazada. Vì sức khỏe của con hãy chọn sữa uy tín và chất lượng như Devondale nghen mẹ.

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.