Tẩy chay concert của Big Hit Label | toppick.vn

Tẩy chay concert của Big Hit Label | toppick.vn

Vừa qua, đội hình chính thức của 2021 New Year’s Eve Live – lễ chào mừng năm vừa qua tiên của Big Hit đã xuất hiện thêm. những nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn trong chương trình quan trọng này tuần tự là BTS, G-Friend, TXT, ENHYPEN, Lee Hyun, NU’EST và Bumzu. Lễ chào mừng năm thế hệ này sẽ tung ra tại hội trường KINTEX, chính thức từ 7 giờ 30 tối ngày 31 tháng 12 (theo giờ Việt Nam) và tổ chức ở nhì dạng: truyền thống cuội nguồn và trực tuyến.

Được biết, đấy là buổi concert truyền thống cuội nguồn trước tiên mà BTS tham gia Tính từ lúc thời khắc đại dịch COVID-19 gây khó khăn cho việc người hâm mộ gặp mặt trực tiếp những thần thượng họ yêu thích. Với việc những đơn vị khác như SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment đã tổ chức nhiều buổi concert chung trước đây nhưng đấy là lần Big Hit Entertainment triển khai Vấn đề này. đơn vị thổ lộ ý định không ngừng mở rộng concert của những nghệ sĩ bằng phương pháp tổ chức một lễ đếm ngược năm thế hệ hàng năm với người hâm mộ.

Tuy nhiên, người hâm mộ của BTS tại Hàn Quốc lại không thực sự thích buổi concert này. rõ ràng, nhiều người thổ lộ ý định muối tẩy chay luôn luôn concert của Big Hit Label vì nhiều Nguyên Nhân không giống nhau. Đơn kiến ​​nghị không đại diện thay mặt cho chủ ý ​​của toàn bộ những tín đồ BTS nhưng rất nhiều tín đồ Hàn Quốc đống ý với nội dung của đơn tuyên bố tẩy chay này.

Đơn ý kiến yêu cầu của người hâm mộ.

trước tiên, người hâm mộ phàn nàn rằng buổi miêu tả offline được mong chờ từ lâu không phải là 1 trong buổi concert của riêng BTS mà là chung với những nhóm khác. Ngoài ra, một vài tín đồ còn bức xúc vì giá vé quá cao.Theo đó, người theo dõi rất cũng có thể lựa chọn ba hạng vé không giống nhau để thưởng thức tiệc chào mừng năm thế hệ này, tuần tự là LIVE Package (3,1 triệu đồng), CONNECT Package (5 triệu đồng) và WE’VE Package (5,7 triệu đồng). ngày nay, chưa rõ concert này còn có điều gì quan trọng nhưng mức giá trên đã vấp phải sự tranh cãi từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Giá vé được cho là quá cao.

nhìn bao quát, những người hâm mộ phản đối buổi hòa nhạc nói rằng: “Người hâm mộ tin rằng buổi concert chung này chỉ được tổ chức để thu hút sự xem xét của giới truyền thông. Người hâm mộ cảm thấy BTS và tín đồ chỉ được sử dụng với mục đích đó.” ngày nay, nhiều người đang tập trung xem xét vào việc liệu Big Hit Entertainment rất cũng có thể xử lý xích míc với người hâm mộ và tổ chức buổi concert chung sắp tới trong bầu không khí tốt đẹp vào trong ngày sau cuối của năm 2020 hay là không. Hãy cùng mong chờ nhé.

nội dung bài viết

Phạm Tràng Thịnh – CTV

từ khóa: tín đồ BTS tẩy chay concert sẵn sàng tổ chức của Big Hit

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam