fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Công nghệ

Cập nhật những thông tin Apple vừa ra mắt thế hệ MacBook Air mới

Trường Hoàng Level 7
.
4 min read

Sự kiện mới nhất của Apple vào hôm qua 30/10/2018 về chiếc Macbook Air mới bản được cập nhật đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đúng như mong đợi của mọi người về những sản phẩm ngày càng được nâng cấp cả về thiết kế và các tính năng lần này của Apple.

Nâng cấp thiết kế MacBook Air mới độc đáo

Chiếc laptop này của Apple được thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới với kích thước màn hình 13,3 inch, độ phân giải đạt chuẩn Retina với 4 triệu điểm ảnh đem đến những trải nghiệm sử dụng đầy ấn tượng cho người sử dụng.

Macbook Air mới
Sự kiện ra mắt chiếc laptop mới của Apple (Ảnh: ST)

Thêm nữa với khối lượng máy nhẹ được làm hoàn toàn từ nhôm tái chế và phần viền ngoài MacBook Air được thiết kế mỏng tràn viền hơn một nửa so với bản cập nhật từ trước. Mặt dưới máy dường như không có thay đổi gì cả.

Macbook Air mới
Thiết kế MacBook Air 2018 mỏng hơn so với trước (Ảnh: ST)

Một điểm nổi bật trong thiết kế Macbook Air mới ra mắt này không thể không nhắc đến đó chính là thiết kế bàn phím cánh bướm thế hệ thứ ba đem đến độ bền và ổn định hơn 4 lần so với thế hệ trước và đã được loại bỏ được nút Home và sử dụng Touch ID giống như dòng iPhone X.

Macbook Air mới
MacBook Air cho nhiều sử dụng lựa chọn (Ảnh: ST)

Apple ra mắt MacBook Air mới với ba màu sắc xám, bạc và vàng giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn được màu sắc ưa thích và phù hợp với tính chất công việc của người dùng. Mức giá cho một chiếc MacBook Air mới ra mắt có giá khởi điểm từ 1.199 USD ( tương ứng với khoảng 27,8 triệu VNĐ). Đây chắc chắn là một mức giá tốt cho ai yêu thích màn hình của Macbook Pro mà nhu cầu sử dụng chỉ ở Macbook Air.

Tích hợp tính năng nổi bật

Lần cập nhật lần này của chiếc MacBook Air đó chính là việc được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID cùng con chip Apple T2 giống MacBook Pro và iMac Pro. Bên cạnh đó, Apple đã sử dụng một mô-tơ nhỏ bên trong Trackpad trên Macbook Air để giả lập cảm giác nhấn xuống, chính vì thế Trackpad cũng được làm to hơn, thay vì là là Trackpad vật lý như trước.

Macbook Air mới
Cập nhật cải tiến những tính năng mới trên MacBook Air 2018 (Ảnh: ST)

Một điều đáng tiếc ở chiếc laptop lần này là máy không được trang bị thanh Touch Bar, đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện một chiếc laptop không có Touch Bar. Ngoài ra, máy vẫn giữ được giắc tai nghe và 2 cổng USB-C ở cạnh trái được tích hợp công nghệ Thunderbolt cho phép xuất ra màn hình ngoài độ phân giải tối đa lên đến 5K và khi kết hợp với card đồ họa rời eGPU nhằm giúp nâng cao khả năng xử lý đồ họa.

Macbook Air mới
Chiếc laptop 2018 của Apple đem đến nhiều trải nghiệm thú vị (Ảnh: ST)

Một tính năng nổi bật ở chiếc MacBook Air 2018 của Apple là được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8. Bộ nhớ có dung lượng tùy chọn lên đến 16GB và ổ SSD hỗ trợ tối đa 1,5TB. MacBook Air 2018 mới ra mắt đem đến cho người sử dụng thời lượng pin lên đến 13 tiếng khi dùng liên tục.

MacBook Air mới ra mắt trong năm nay đem đến những cấu hình máy khác nhau để bạn lựa chọn. Phải nói đây là mẫu laptop của Apple được nhiều người chờ mong nhất. Để có thể đánh giá được đúng, đầy đủ tính năng tuyệt vời và thiết kế tiêu biểu của chiếc MacBook Air lần này thì bạn nên thử trải nghiệm nhé!

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.