fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Công nghệ

Dùng thử ứng dụng Giải toán 9 – App giải toán hữu ích cho việc học tập

Trường Hoàng Level 7
.
5 min read

Lúc bé đi học mình sợ nhất khi gặp những bài toán khó, không biết tìm lời giải ở đâu và liệu có chính xác hay không? Giờ đây, học sinh không cần nhờ đến sách giải nữa mà thay vào đó là những ứng dụng học tập với giao diện dễ dùng. Và tình cờ mình biết được đến phần mềm Giải toán 9 – một ứng dụng hỗ trợ giải các dạng toán trong chương trình học trung học mà mình thấy các bạn học sinh nên dùng thử.

giải toán 9
Ứng dụng giải toán cho học sinh lớp 9

Nhu cầu giải toán lớp 9

Toán lớp 9 là chương trình toán rất quan trọng của cuối cấp 2, toàn bộ kiến thức toán sơ cấp chủ yếu tập trung vào lớp 9 trước khi vào cấp 3. Nếu học tốt môn toán lớp 9 sẽ giúp cho học sinh tự tin cho chặn đường học tập toán cấp 3 sau này.

Ứng dụng Toán lớp 9 giúp các em học sinh phổ thông có thể ôn tập toán bao gồm kiến thức cơ bản lớp 9 với mục đích cho một tiến trình học từ thấp đến cao, đòi hỏi khắt khe về mặt nhận thức về toán học, kỹ năng toán học từ cơ bản. Chính vì thế, nhu cầu về giải toán lớp 9 được nhiều học sinh, phụ huynh quan tâm đặc biệt là các bạn học sinh lớp 9 đang trong giai đoạn ôn thi lên cấp.

Làm toán với Giải toán 9

Giải toán 9 là ứng dụng giải toán được đánh giá rất cao từ phía người dùng. Ứng dụng đã có mặt trên nền tảng di động, giải quyết những bài toán về số học, số thập phân, phương trình đường thẳng và hàm lượng giác, giúp việc học toán trên điện thoại của học sinh được thuận thiện và dễ dàng hơn.

Giải toán 9
Tải dễ dàng ứng dụng từ CH Play

Để giải toán trên Giải toán 9, bạn chỉ cần đưa camera vào bài toán muốn giải. Hiện tại, bản mới của Giải toán 9 đã có thể giải được những bài toán viết tay, bên cạnh những bài trên giấy in đánh máy. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý, để Giải toán 9 có nhận diện được bài toán, cần viết phép tính lên bề mặt giấy sáng màu, rõ nét, dễ nhìn.

Giải toán 9
Chụp ảnh đề thi lên ứng dụng
Giải toán 9
Chọn phạm vi nội dung bài thi

Ngay sau đó, ứng dụng sẽ đưa ra kết quả chính xác ở ngay trên cùng kèm theo đó là lời giải chi tiết cho bài toán đó, cho phép người dùng không chỉ kiểm tra được kết quả mà còn cả các bước giải.

Ứng dụng Giải toán 9 được phân phối miễn phí trên nền tảng Android, các bạn có thể tải về theo đường dẫn bên dưới:

Về bố trí và các chức năng của phần mềm khá phong phú với nhiều dạng toán khác nhau, cho phép người dùng tra cứu những dạng toán, bài toán từ cơ bản cho đến cao cấp.

Có thể thấy gần như tất cả các dạng toán dưới phổ thông đều được xuất hiện trong phần mềm Giải toán 9 này. Thay vì cập nhật ứng dụng định kỳ, Giải toán 9 chọn cách tiếp cận mang tính hiện đại và công nghệ hơn: phần mềm sẽ được dạy vô số các bài toán từ ngân hàng bài tập và đề thi để hoàn thiện cách giải, sau đó tự động feed xuống ứng dụng trên máy người dùng khi họ kết nối mạng, từ đó ngày càng tăng độ thông minh trong các bước giải của ứng dụng.

Giải toán 9
Điền email và gửi bài tập

Tuy nhiên, về cơ bản thì với ứng dụng này, anh em có thể thay thế cả balo đầy sách chỉ bằng một smartphone màn hình lớn hoặc tablet. Ứng dụng Giải toán 9 này chỉ dừng ở mức tạm ổn vì nó khá thân thiện với người dùng Việt Nam.  

Giao diện dễ dùng và hoàn toàn bằng tiếng việt

Giao diện của ứng dụng cũng được thiết kế khá đơn giản và trực quan, có ngôn ngữ tiếng Việt. Giải toán 9 là một trong số rất hiếm các ứng dụng giải toán được đầu tư một cách bài bản trên nền tảng di động.

Giải toán 9
Thông tin bài giải được gửi vào email của bạn

Mình có giải thử một vài bài toán trên Giải toán 9 thì thấy tốc độ cho ra kết quả khá nhanh, hiển thị một cách cực kỳ rõ ràng các bước giải cho tới khi ra tới đáp số. Đa phần các dạng toán đều được giải chi tiết và kết quả thì chắc chắn đảm bảo tin cậy, bạn có thể kiểm tra đáp số sau khi đã làm bài tập xong.

Trên đây là ứng dụng Giải toán 9 trên điện thoại được đánh giá rất cao từ phía người dùng. Với hướng dẫn giải bài toán chi tiết, giúp các bạn học sinh nắm rõ hướng giải và áp dụng vào những bài toán khác.

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.