fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Công nghệ

Giải pháp hệ thống điện nhà thông minh smarthome toàn diện cho mọi ngôi nhà

Hệ Thống Nhà Thông Minh Lumi Level 1
.
4 min read

Giải pháp hệ thống điện nhà thông minh smarthome toàn diện cho mọi ngôi nhà
Bạn đang tìm giải pháp hệ thống điện nhà thông minh smarthome , cho nhà ở hay chỗ kinh doanh, nơi làm việc. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo một số mô hình smarthome phù hợp toàn diện cho mọi ngôi nhà dưới đây nhé.
Một số giải pháp hệ thống điện nhà thông minh hiện nay ?
Giải pháp hệ thống điện nhà thông minh là hệ thống được tích hợp thiết bị công nghệ vào các thiết bị điện gia dụng trong gia đình. Nhằm mang đến sự thoải mái, tiện dụng cho gia đình bạn. Ngoài ra, giải pháp hệ thống điện thông minh còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền điện thông qua điện thoại thông minh giúp bạn kiểm soát và điều khiển bật/tắt các thiết bị điện.
>> Xem thêm : https://www.linkedin.com/in/nhathongminhlumi/

Giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh cho căn hộ chung cư
Thời đại công nghệ 4.0, các loại hình nhà thông minh cho chung cư cũng trở nên đa dạng, với các mức giá từ trung bình đến cao cấp đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Bởi các tính năng vượt trội mà nhà thông minh đem lại, như trước đây bạn phải bật/tắt các công tắc đèn, rèm cửa thủ công kém an toàn thì giờ đây gia chủ có thể ngồi 1 chỗ điều khiển các thiết bị như : hệ thống đèn, điều hòa,rèm cửa, âm thanh đa vùng… thông qua smarthome. Cùng với các giải pháp an ninh bảo vệ gia đình bạn khi phát hiện sự cố thì hệ thống thiết bị điện sẽ tự động bật lên. Hiện nay, giải pháp hệ thống điện nhà thông minh cho chung cư từ 1 – 3 phòng ngủ bao gồm các giải pháp : Chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, âm thanh đa vùng, báo cháy có chi phí dao động khoảng 30 triệu đồng có thể ít hơn tùy mức sử dụng của gia đình.
Giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh cho Biệt thự
Khác với mô hình nhà chung cư, biệt thự là loại hình thiết kế riêng lẻ có sân vườn có tường rào bao quanh, nhiều lối đi như vậy đòi hỏi hệ thống an ninh rất cao. Thông thường chủ nhân ngôi nhà thường lựa chọn các thiết bị an ninh để bảo vệ ngôi nhà. Cũng giống như các tính năng cho giải pháp nhà thông minh cho chung cư, mà chúng tôi đã đề cập ở trên như : Chiếu sáng, rèm cửa điều hòa, tưới cây, an ninh báo động … thông qua điện thoại thông minh. Dựa trên các dự án mà chúng tôi đã làm, thì giải pháp hệ thống điện nhà thông minh cho biệt thự có giá từ 100 – 200 triệu đồng có thể nhiều hoặc ít hơn tùy nhu cầu sử dụng.
Giải pháp mô hình hệ thống điện nhà thông minh cho nhà phố.
Nhà phố là loại hình nhà được xây dựng liền kề từng dãy hay giống kiểu nhà ống , thường được thiết kế từ 2 – 3 tầng, đối với 01 trệt – 02 tầng có mức giá từ 70 – 100 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà thông minh với hệ thống điều hòa, nóng lạnh, chiếu sáng âm thanh đa vùng, an ninh… được điều khiển trên smarthome.
Bài viết trên đây là một số mô hình giải pháp hệ thống điện nhà thông minh phổ biến hiện nay, hi vọng bạn sẽ chọn được một giải pháp phù hợp cho ngôi nhà của mình.
>> Xem thêm : https://www.pinterest.com/xsmarthome/
Một lời khuyên cho nữa cho bạn là nên chọn những đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống điện nhà thông minh uy tín đi kèm với dịch vụ bảo hành, kiểm tra định kì để hệ thống hoạt động hiệu quả, an toàn.
Đến với Xsmarhome bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật chúng tôi tư vấn, tận tình giúp bạn giải quyết những băn khoăn lo lắng khi lắp đặt hệ thống điện nhà thông minh, Ngoài ra, Xsmarthome còn là một đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị nhà thông minh và hỗ trợ dịch vụ kiểm tra định kì trọn đời.

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.