fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Thiết kế Web, Thiết kế

15 xu hướng thiết kế giao diện người dùng nóng cho web và thiết bị di động vào năm 2018

Bông Sara Level 7
.
24 min read

Đánh giá các xu hướng nổi bật trong thiết kế giao diện người dùng cho các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động vào năm 2018: kiểm tra các kỹ thuật phổ biến và ví dụ về giao diện web và thiết bị di động.

Nửa năm là đi – vì vậy nó là thời gian hoàn hảo để thảo luận về xu hướng thiết kế nóng của năm nay. Chúng ta hãy xem xét một số xu hướng phổ biến trong thiết kế giao diện người dùng cho các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện đang ở đầu wave.

Hình nền toàn màn hình

Một trong những xu hướng được tìm thấy rộng rãi trên các trang web đa dạng là việc sử dụng hình nền toàn màn hình, có thể là hình ảnh hoặc hiển thị được hiển thị đặc biệt. Cách tiếp cận này làm cho màn hình trực quan và cảm xúc hấp dẫn. Ngoài ra, nó hỗ trợ cảm giác toàn vẹn của tất cả các yếu tố bố cục.

Hướng dẫn thành phố Big Tubik

Một trong các trang trình bày cho trang đích của Hướng dẫn thành phố lớn áp dụng ảnh chủ đề: mốc nổi tiếng và dễ nhận biết trình bày thành phố Berlin cho người dùng, làm cho trang vừa thanh lịch vừa mang tính thông tin.

thiết kế trang web tubik

Đây là trang chủ của trang web được thiết kế cho studio thiết kế chuyên về ngoại hình và thiết kế nội thất.Đồ họa gốc chất lượng cao được tạo và hiển thị cho trang mất tất cả khu vực nền: theo cách này, hình ảnh ngay lập tức đặt chủ đề và giới thiệu các dịch vụ của công ty.

Một số lớp tương tác

Các thử nghiệm sáng tạo liên tục được thực hiện bởi nhà thiết kế giao diện người dùng để tìm những cách thú vị mới để làm cho trang web hấp dẫn và tương tác. Một trong những xu hướng đang phát triển đang áp dụng một số lớp tương tác làm cho trải nghiệm cuộn và tương tác trông nguyên bản.

Đây là khái niệm hoạt hình của một trang web từ thiện dành cho việc cứu các đại dương.Nhà thiết kế tạo hai lớp bản sao di chuyển đồng thời khi các trang trình bày thay đổi.Nhân tiện, khái niệm này có một xu hướng phổ biến hơn là sử dụng họa tiết và hình ảnh làm lớp phủ nội dung văn bản, được gọi là kiểu chữ có hình ảnh.

Minh họa kỹ thuật số tùy chỉnh

Minh họa kỹ thuật số tùy chỉnh đã không mất vị trí của họ; họ ngày càng có mặt trên giao diện web và người dùng di động. Được làm theo nhiều phong cách khác nhau, đồ họa tùy chỉnh có hiệu quả hỗ trợ nhận thức nhanh về thông tin trên trang hoặc màn hình. Hơn nữa, họ thiết lập nền tảng vững chắc cho độc đáo.

Các trang web và ứng dụng áp dụng các biểu tượng , biểu tượng và hình minh họa tùy chỉnh để tăng cường giao diện của trang hoặc màn hình cũng như tăng khả năng sử dụng và điều hướng trực quan . Ngoài ra, hình ảnh cải thiện khả năng tiếp cận của thiết kế UX đẩy các giới hạn của nhận thức cho người dùng có vấn đề tự nhiên với nhận dạng văn bản như, ví dụ, các trẻ mẫu giáo khó đọc hoặc không đọc.

Một xu hướng ngày càng tăng là tạo ra hình ảnh minh họa kỹ thuật số làm hình ảnh tiêu đề cho bài viết trên blog (btw, bạn có thể thấy nhiều người trong số họ ở đây trên Tubik Blog). Đó chắc chắn là một xu hướng tuyệt vời vì nó bổ sung tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho các blog và trang web mà chúng ta thường đọc cũng như mở rộng tầm nhìn sáng tạo cho các nghệ sĩ.

thêm hình minh họa màu

Hình minh họa được tạo cho bài viết 3C về Thiết kế Giao diện: Màu sắc, Độ tương phản, Nội dung .Nhà thiết kế đã chọn từ khóa “Màu” làm yếu tố ngữ nghĩa cốt lõi và cho thấy quá trình màu tô màu bằng sơn.Sự tương phản được phản ánh trong bảng màu của tác phẩm nghệ thuật trong khi nội dung được hiển thị với các yếu tố của đồ nội thất trong văn phòng được hiển thị trong hình.Con mèo trở thành một chi tiết sáng tạo thêm động lực và sự hài hước cho khung cảnh.

trang đích của đại lý thiết kế

Hình minh họa cho trang đích của một đại lý kỹ thuật số được xây dựng khi chơi với từ khóa “Mục tiêu”.Hình ảnh của một cầu thủ bóng rổ là hoàn hảo cho chủ đề khi thời điểm đánh rổ là một sự phản ánh thực sự của việc đạt được mục tiêu.Màu sắc hấp dẫn phong phú thêm cảm giác tự tin và sức mạnh cho hình minh họa.

mobile ui case study tubik blog

Biểu tượng gốc được tạo cho ứng dụng Cuteen : đồ họa tùy chỉnh đánh dấu các danh mục nội dung cụ thể theo kiểu hấp dẫn và hấp dẫn.Sử dụng kỹ thuật đóng cửa, nhà thiết kế đã làm cho các biểu tượng trông năng động để nó có thể mang lại cảm giác của phong trào đông lạnh.

Kể chuyện với thiết kế nhân vật

Không nghi ngờ gì nữa, xu hướng của đồ họa tùy chỉnh đã mở ra góc nhìn rộng hơn để kể chuyện trong các giao diện. Ngày càng có nhiều trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động chuyển sang các ký tự được thiết kế đặc biệt hiển thị câu chuyện, đặt không khí, gửi tin nhắn hoặc trình bày các lợi ích theo cách tương ứng với tâm trạng, giai điệu và giọng nói của nền tảng. Ký tự gốc giúp làm cho tương tác giống con người hơn, thiết lập các liên kết trực quan mạnh mẽ với thế giới thực và ngay lập tức chuyển tâm trạng cần thiết.Hơn nữa, tùy thuộc vào thành phần, các nhân vật có thể trở thành công cụ hiệu quả để làm cho trang hoặc màn hình năng động và sống động.

florence app trang web minh họa

Tập hợp các hình minh họa tùy chỉnh đầu tiên được thực hiện bởi Tubik cho một trong những dự án gần đây của chúng tôi Florence App .Nó là một thị trường trực tuyến, nơi các y tá tự làm chủ có thể tìm thấy những ca làm việc trả tiền cao trên khắp nước Anh.Nhân vật tạo ra cách kể chuyện trực quan và trình bày các tính năng và lợi ích của ứng dụng.

thiết kế web ui khái niệm tubik

Đây là một khái niệm thiết kế cho một dịch vụ đơn giản giúp người dùng tìm chỗ ở gần biển.Minh họa chủ đề hỗ trợ bầu không khí cần thiết và tạo ra sự hấp dẫn tình cảm mạnh mẽ.

ngày ung thư thế giớiHình minh họa này mang tính xã hội sâu sắc: nó dành cho Ngày Ung thư Thế giới được đánh dấu toàn cầu vào ngày 4 tháng Hai.Khẩu hiệu cho năm nay là “Chúng ta có thể.Tôi có thể ”- và đây là cách người thiết kế nhìn thấy nó, trong một minh họa cho thấy tất cả con đường từ đau đớn đến cuộc sống.United, chúng ta sẽ chiến đấu!

ui hoạt hình thiết kế tubikBộ hoạt hình minh họa này là hướng dẫn cho ứng dụng mạng xã hội.Dựa trên cách kể chuyện, nó nhằm mục đích thể hiện chức năng và tính chất của ứng dụng theo cách dễ nhìn và thú vị tương ứng với phong cách thiết kế giao diện người dùng chung.

Split Screens

Một trong những xu hướng nóng của năm nay là việc sử dụng hoạt động của màn hình chia nhỏ trong cả giao diện web và thiết bị di động. Xu hướng này là không có gì mới – nó biến mất và trở lại trong các lĩnh vực thiết kế khác nhau, và bây giờ nó chắc chắn trở lại và sống động. Cách tiếp cận được cho là có hiệu quả về thiết kế đáp ứng khi bạn có thể chơi với các biến thể nội dung không thiếu tính nhất quán. Hơn nữa, nó sẽ mở ra khu vực vô hạn để kết hợp màu sắc và thử nghiệm. Một số trang web sử dụng màn hình chia nhỏ để trình bày tính hai mặt của các tùy chọn có tầm quan trọng như nhau.

mẹo và chiến lược xây dựng thương hiệu ứng dụng dành cho thiết bị di động blog tubik

Trang đích cho ứng dụng hẹn hò áp dụng màn hình chia theo đường chéo với độ tương phản màu, tạo ra sự hài hòa trực quan và nhất quán với bóng chéo trên hình minh họa chủ đề.Nó làm cho hình ảnh thanh lịch và ấn tượng.

thiết kế web bách khoa toàn thư hoạt hìnhTrang web bách khoa toàn thư áp dụng màn hình chia nhỏ cho trang nhập, cách này tách phần văn bản có thể đọc được chính xác khỏi nội dung ảnh đẹp.

Đối với thiết bị di động, màn hình chia nhỏ trở thành xu hướng thân thiện với người dùng cho các giao diện dựa trên sơ đồ nền tối hoặc sáng . Đó là một bước hướng tới khả năng đọc thích hợp trong đó thường là vấn đề tranh luận: áp dụng hộp hoặc không gian với nền sáng cho khối dữ liệu cốt lõi, nhà thiết kế giải quyết vấn đề này và thêm độ tương phản thanh lịch cho màn hình hoặc trang.

vegan recipe app ui hoạt hình tubik

Ứng dụng Công thức thuần chay áp dụng phân chia màu trên nền khi người dùng đang vuốt thẻ công thức trong danh mục và cũng có sự phân chia tương phản giữa các phần sáng và ánh sáng nơi ánh sáng chứa bản sao và mang tính thông tin.Các phần tách của màn hình được chuyển đổi cùng với các tương tác giữ cho quá trình sống và rõ ràng.

tưới nước tracker thiết kế ứng dụng

Ứng dụng Watering Tracker sử dụng màn hình chia theo chiều ngang: phần trên với nền tối thuận lợi cho việc trình bày thanh lịch các biểu đồ và hình ảnh trong khi phần dưới áp dụng nền sáng để giữ mức độ dễ đọc cao.

In đậm

Kiểu chữ đậm và hấp dẫn tiếp tục giữ sự hiện diện cao trong bố cục web và thiết bị di động. Trong hầu hết các trường hợp, nó trở thành một trong những yếu tố thiết kế chính và nhà thiết kế chú ý nhiều đến việc giữ cho nó dễ đọc và có thể đọc được: phân cấp typographic và lựa chọn phông chữ phù hợp là một trong những nhiệm vụ cốt lõi của mọi dự án thiết kế giao diện người dùng.

phân cấp hình ảnh trong thiết kế giao diện người dùng

Trang đích cho Hướng dẫn thành phố lớn áp dụng hệ thống phân cấp hình ảnh rõ ràng của các khối sao chép và làm cho tên thành phố trở thành yếu tố hấp dẫn nhất của bố cục.Hơn nữa, nó áp dụng các kỹ thuật cắt hoặc ghi từ khóa tiêu đề hoặc một tiêu đề vào các yếu tố hình ảnh trên trang.Cách tiếp cận tăng cường tính toàn vẹn hài hòa của các yếu tố bố cục và làm cho kiểu chữ cảm thấy chặt chẽ với tất cả mọi thứ trong giao diện.

nghiên cứu điển hình về thiết kế giao diện người dùng ứng dụng trên

Các ứng dụng trên là đơn giản và tối giản, nó không sử dụng bất kỳ đồ họa tùy chỉnh đặc biệt, do đó, văn bản trở thành yếu tố thiết kế cốt lõi.Kiểu chữ in đậm được cân nhắc và cân bằng tốt làm cho nó trở nên thanh lịch và dễ đọc.

Giao diện người dùng không nút

Mặc dù các nút vẫn là một trong những yếu tố quan trọng của thiết kế giao diện người dùng, năm nay chúng tôi thấy nhiều thử nghiệm sáng tạo hơn trên trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động theo quan điểm tương tác giao diện người dùng không có nút. Cách tiếp cận này tiết kiệm không gian quý giá trên màn hình để biết thêm thông tin và thậm chí nó được cho là bước khởi đầu cho các giao diện ảo chỉ dựa trên các cử chỉ.

ứng dụng bách khoa toàn thư

Một khái niệm giáo dục khác từ nhóm của chúng tôi – một ứng dụng bách khoa toàn thư trình bày đồ họa thông tin tương tác cho nhiều chủ đề khác nhau, lần này là voi.Tất cả tương tác với dữ liệu xảy ra dựa trên cử chỉ mà không có bất kỳ nút nào được áp dụng trong bố cục.

Màu sắc rực rỡ và đậm

Một xu hướng nữa trong thiết kế giao diện người dùng là rất nhiều nhà thiết kế bảng màu lựa chọn cho các ứng dụng và trang web, bao gồm cả các ứng dụng sáng và tối. Sự đa dạng của phông chữ và kiểu chữ mới, cũng như nghiên cứu khả năng sử dụng, tiếp tục đẩy các tiêu chuẩn. Vì vậy, các nhà thiết kế đang cố gắng kết hợp mới mà sẽ tận dụng lợi thế của màu sắc đa dạng nhưng sẽ không thiếu khả năng sử dụng. Ngày càng nhiều quảng cáo khám phá những chân trời mới kết hợp các kỹ thuật truyền thống với các cách tiếp cận sáng tạo trong lĩnh vực lựa chọn màu sắc.

nhạc hoạt hình ứng dụng mới

Đây là một khái niệm sáng tạo cho Music News App giúp thu thập lời bài hát, tin tức và câu đố về âm nhạc ở một nơi.Giao diện người dùng được trình bày thông qua một bảng màu sáng và các hình minh họa tùy chỉnh làm cho ứng dụng trông thật độc đáo.Nền của trang chủ áp dụng các hình dạng hình học thay đổi vị trí và màu sắc của người dùng khi người dùng vuốt qua màn hình.

Hoạt động giao diện tương tác

Giao diện hoạt hình vẫn là chủ đề nóng và gây tranh cãi. Ngay cả với một đội quân lớn của những người tìm thấy giao diện người dùng hoạt hình một tính năng không cần thiết quá tải giao diện người dùng và làm cho nó phức tạp hơn, hầu hết người dùng mong đợi chuyển động là một phần không thể thiếu của kinh nghiệm tương tác. Vì vậy, các nhà thiết kế và nhà phát triển tìm kiếm các phương pháp tinh vi để làm cho hoạt hình dễ nhìn và tính năng giải quyết vấn đề của các ứng dụng và trang web hiện đại. Microinteractionsđược hỗ trợ bởi việc hoàn thiện rõ ràng thông qua chuyển động tạo ra phản hồi nhanh cho người dùng và làm cho trải nghiệm tích cực và hiệu quả trong khi điều hướng đơn giản và trực quan. Nút hoạt hình, công tắc, chuyển đổi và các yếu tố tương tác khác thông báo cho người dùng trong vài giây kích hoạt tất cả khả năng nhận thức trực quan nhanh.

hoạt hình giao diện ứng dụng tài chính

Đây là ứng dụng cho phép mọi người theo dõi chi phí và thu nhập của họ một cách riêng lẻ hoặc trong một nhóm.Các phông chữ được chọn để cung cấp khả năng đọc cao vì màn hình có đầy đủ các dữ liệu khác nhau.Hoạt ảnh tạo ra một chuyển đổi thời trang từ biểu đồ hình tròn đến danh sách áp dụng đánh dấu màu.

app ui hoạt hình

Ứng dụng Slumber có điểm đẹp và hấp dẫn của màn hình chính – hình minh họa tùy chỉnh được làm động cùng với trình tải trước và làm cho quá trình chờ đợi không nhàm chán và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Hình ảnh anh hùng cho trang đích

Biểu ngữ anh hùng là những hình ảnh lớn thu hút sự chú ý của người dùng trong những giây tương tác đầu tiên với trang web. Họ đóng góp nhiều vào phần trình bày trực quan hấp dẫn của nội dung chính. Biểu ngữ anh hùng đã chứng tỏ mình có hiệu quả cao trong việc thiết lập tâm trạng hoặc truyền tải thông điệp. Hơn nữa, cũng như bất kỳ đồ họa nổi bật nào khác trên các trang web, đây là một loại nội dung mang tính thông tin và cảm xúc hấp dẫn. Biểu ngữ anh hùng nổi bật có thể đáp ứng nhiều mục tiêu như:

  • thu hút sự chú ý của người dùng
  • chuyển tin nhắn một cách trực quan
  • hỗ trợ khái niệm phong cách chung
  • đặt chủ đề, tâm trạng hoặc bầu không khí cần thiết
  • chứng minh lợi ích cốt lõi hoặc các mặt hàng một cách hiệu quả.

Đây có thể là lý do tại sao các nhà thiết kế thường chuyển sang kỹ thuật này cho sự đa dạng của các trang đích ngày nay.

trang web học viện khiêu vũ

Đây là phiên bản hoạt hình của trang đích cho học viện khiêu vũ có tên HeartBeat.Bố trí thanh lịch và tối giản cho thấy những hình ảnh anh hùng nổi bật lấy cảm hứng từ những bức ảnh của các vũ công của Dự án Khiêu vũ NYC, Paul B. Goode, Andrew Eccles, Paul Kolnik.Các hình ảnh động làm cho hình ảnh hấp dẫn và cảm xúc hấp dẫn.

thiết kế web ui khái niệm tubik

Đây là khái niệm về một trang web của dịch vụ tài chính giúp người về hưu quản lý tài chính hiệu quả và tăng tiết kiệm của họ.Hình minh họa ngay lập tức chuyển tin nhắn giữ cho nó nhất quán kết hợp với dòng giới thiệu và khối sao chép .Bằng cách này, trang web trông hấp dẫn trong khi tất cả các yếu tố trong bố cục hài hòa làm việc cùng nhau.

Trang kiểu áp phích

Xu hướng sử dụng nội dung trực quan nổi bật có thêm một góc nhìn khác trong các trang web có giao diện giống như áp phích. Trong trường hợp các hình ảnh được chọn đúng và kiểu chữ thời trang, nó cho phép trang nổi bật và thu hút sự chú ý của người dùng đối với phiếu mua hàng.

ui thiết kế ứng dụng bánh burger ngon

Trang đích cho ứng dụng Tasty Burger dựa trên hoạt hình hấp dẫn và hấp dẫn: bánh burger ngon mới tạo hiệu ứng mouthwatering để ngay lập tức đặt chủ đề và hấp dẫn cảm xúc, chữ gốc mang lại cho nó một phong cách áp phích.

Bảng màu và bố cục thử nghiệm

Xu hướng của các thí nghiệm về màu sắc và bố trí trên sự kết hợp của uncombinable đã không mất đi sự nổi tiếng của nó, đưa ra kết quả ban đầu mới. Dù sao, các thí nghiệm màu hiệu quả không chỉ là sự sáng tạo thuần túy: ngay cả những kết hợp sáng tạo và đáng ngạc nhiên nhất đều dựa trên kiến ​​thức về lý thuyết màu sắc , tâm lý màu sắc và sự điêu luyện của các nhà thiết kế giao diện người dùng.

tương tác thiết kế web thương mại điện tử

Đây là trang web The Gourmet, cửa hàng thương mại điện tử bán các loại thảo mộc, dầu và gia vị.Giao diện người dùng của nó có tính năng thử nghiệm sáng tạo: nó áp dụng các kỹ thuật thiết kế truyền thống trong thương mại điện tử cho thời trang nhưng loại hàng hóa rất khác nhau – chúng là để ăn và nấu ăn.

Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Năm nay, chúng ta có thể thấy sự chuyển động mạnh mẽ để cá nhân hoá sâu hơn và sâu sắc hơn về trải nghiệm người dùng. Điều đó có nghĩa là các nhà thiết kế trình bày nhiều chức năng hơn mà người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng theo nhu cầu cá nhân của họ.

thiết kế ứng dụng công thức ui

Ứng dụng Công thức hoàn hảo cho phép người dùng đặt mục tiêu họ muốn đạt được như giảm cân hoặc tăng cân, giữ chế độ ăn uống lành mạnh và tương tự.Ngoài ra, người dùng có thể đánh dấu các thành phần họ không thích để ứng dụng không hiển thị các công thức có chứa chúng.

ứng dụng burger ui hoạt hình tubik

Ứng dụng Tasty Burger cung cấp cho người dùng cơ hội để tùy chỉnh bánh burger của riêng họ thêm hoặc loại trừ các thành phần cụ thể trước khi thực hiện đơn đặt hàng.

tương tác ứng dụng tương tác ui

Ứng dụng Slumber có hệ thống lọc đơn giản và rõ ràng cho phép người dùng chọn cài đặt và kết hợp âm thanh thoải mái nhất để hoàn thiện trải nghiệm thiền hoặc ngủ.Chỉnh sửa hiệu ứng nền, người dùng tạo âm thanh được cá nhân hóa.

Nội dung ảnh chất lượng cao

Các ví dụ về thiết kế giao diện người dùng trước đây cũng có một xu hướng phổ biến hơn trong năm nay – sử dụng rộng rãi các nội dung ảnh nghệ thuật và chất lượng cao. Nhiếp ảnh là một cách hay để gây ấn tượng với người dùng với hình ảnh thực tế và rõ ràng cũng như thiết lập các hiệp hội cần thiết.Với việc phát triển nhanh các trang web lưu trữ ảnh, các nhà thiết kế có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm những hình ảnh tốt; vẫn còn, đối với nhiều dự án, đặc biệt là các dự án thương mại điện tử, các nhóm sáng tạo quay nội dung gốc hoàn toàn tương ứng với mục tiêu của sản phẩm. Nó đặc biệt đáng chú ý trong các lĩnh vực gần với cuộc sống hàng ngày: thời trang, đồ chơi, thức ăn, đồ uống, v.v.

ứng dụng công thức hoàn hảo

Ứng dụng Công thức hoàn hảo trình bày các thẻ công thức với hình ảnh các bữa ăn đầy hương vị và hấp dẫn.

burger app giao hàng thực phẩm ui trường hợp nghiên cứu

Ứng dụng Tasty Burger sử dụng ảnh của bánh mì kẹp thịt thực để làm cho trải nghiệm tích cực và thông báo cho người dùng về những gì họ sẽ mua.

Thiết kế trang web bánh nghiên cứu trường hợp tubik

Trang web của Vinny’s Bakery sử dụng các bức ảnh chất lượng cao về các mặt hàng thực sự để làm cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến gần gũi với thực tế.

Năm 2018 tiếp tục xây dựng sự đa dạng trong thiết kế giao diện – và đây là những gì có thể được gọi là xu hướng thân thiện nhất. Hàng triệu người dùng có sở thích và sở thích khác nhau, phong cách và nhân vật yêu thích, cảm giác đặc biệt về những gì thoải mái và đẹp mắt cho họ, sử dụng ứng dụng và trang web như một phần trong thói quen hàng ngày của họ. Càng nhiều biến thể của giao diện và tính năng chúng tôi thiết kế cho chúng, phạm vi rộng hơn các tùy chọn đa dạng mà cộng đồng người dùng toàn cầu vô tận sẽ tìm thấy những loại phù hợp với nhu cầu và mong muốn cụ thể của họ. Thời gian sẽ cho biết xu hướng nào chúng ta sẽ thấy là phổ biến nhất vào cuối năm .

Nguồn: tubikstudio.com

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.