fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Thiết kế Web

Dịch vụ nâng cấp sửa chữa website

Phạm Đức Hoàng Level 3
.
3 min read

Công ty Dịch Vụ Top ngoài thiết kế website còn cung cấp cả dịch vụ sửa chữa và nâng cấp website cũ của khách hàng, nâng cấp website chuẩn SEO, Đẹp, Chuyên nghiệp, giúp website bán hàng hoặc doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Nâng cấp sửa chữa website

Website của quý công ty, quý khách hàng đang gặp lỗi hoặc có nhu cầu chỉnh sửa mà chư thực hiện được vì nhiều nguyên nhân như:

– Dừng hợp đồng với bên thiết kế website muốn tìm đơn vị uy tín hơn.

– Chỉnh sửa một chút giao diện nhưng không biết sửa ở đâu.

– Nâng cấp website cũ, nâng cấp website chuẩn SEOsửa chữa website chuyên nghiệp, sửa chữa giao diện đẹp để bán hàng được tốt hơn.

Tuy nhiên chưa tìm được đơn vị đáp ứng yêu cầu, hãy đến với Dichvutop.vn để có được những dịch vụ cũng như sự tư vấn tốt nhất mà Dichvutop.vn mang lại cho quý khách.

Nâng cấp website chuyên nghiệp | Sửa chữa website | Sửa chữa giao diện website đẹp | Dịch vụ sửa chữa website chuẩn SEO | Sửa lỗi web| Nâng cấp web

Quy trình làm việc như sau để quý khách thống nhất làm việc với chúng tôi:

1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách ở mọi miền tổ quốc qua hình thức Online Email, Mobile, Skype. Đồng thời sẽ tư vấn quý khách những định hướng phù hợp với sự phát triển đáp ứng công nghệ hiện nay. Mục đích giúp quý khách có được một website đẹp, giá cả phải chăng mà lại không bị lạc hậu công nghệ cũng như ổn định dịch vụ lâu dài.

2. Phân tích yêu cầu và báo giá

Sau khi đã thống nhất yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cũng như những hậu mãi đi kèm để tiến tới ký hợp đồng, thỏa thuận làm việc. Quý khách cũng cần hợp tác với Dichvutop.vn để phối hợp backup dữ liệu hoặc gửi các thông tin ( Hosting, trang quản trị) mà chúng tôi yêu cầu sao cho việc chỉnh sửa websiteđược thuận lợi nhất có thể.

13. Thanh toán

Quý khách cần thanh toán cho Dichvutop.vn ứng trước 50% – 100% giá trị hợp đồng( nếu quý khách thanh toán 100% sẽ được Dichvutop.vn ưu tiên về thời gian hoàn thành sẽ sớm hơn dự kiến).

4. Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành theo các yêu cầu cam kết thỏa thuận trước đó. Quý khách kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Nếu phát sinh thêm ngoài hợp đồng 2 bên sẽ thỏa thuận bàn bạc để thống nhất cách làm việc hợp lý.

5. Cam kết và bảo hành

Dichvutop.vn sẽ bảo hành vĩnh viễn website nếu đó là website chúng tôi thiết kế và sử dụng hosting tại Dichvutop.vn.

Sau khi quý khách hoàn thành nghiệm thu chúng tôi sẽ bảo hành một tháng ( 30 ngày) sau nghiệm thu.

Lưu ý: Chỉ bảo hành trong phạm vi thỏa thuận và hợp đồng cam kết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DỊCH VỤ TOP

► VP HCM: 112/28 Đường 112, Phước Long A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

► Hotline: HCM: 0973 18 16 16

► Email: info@dichvutop.vn

► Website: https://dichvutop.vn

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.