Thưởng thức món vịt nướng lò của người Séc ngày cuối tuần | Toppick.Vn
Thưởng thức món vịt nướng lò củ người Séc ngày cuối tuần là video chia sẽ cuộc sống của gia đình mình trong những ngày nghĩ cuối tuần. Gia đình mình đã được người bạn Séc mời đến ăn trưa trong một ngày chủ Nhật đầu tháng tư. Mình đã được thưởng thức món vịt nướng lò do chính Eva nấu, món vịt đó rất ngon các bạn a.
source: http://toppick.vn/
Cùng Tham Gia Săn Mã Giảm Giá Tại: https://shorten.asia/xxGtxJcM
Xem Thêm những Món Ngon vào buổi tối vào cuối tuần Tại Đây : http://toppick.vn/bep-eva/mon-ngon-cuoi-tuan/
Xem thêm:
- REVIEW KÍCH SÓNG WIFI XIAOMI GEN 2 | PHUKIENPHANTHIET.COM | Toppick.Vn
- Usb Wifi Device setup | Toppick.Vn
- Ăn 5 Món Này Bữa Sáng Tốt Gấp 1 Tỷ Lần Thuốc té Càng Ăn Sớm Càng Sống Thọ 100 Tuổi | Toppick.Vn
- thiết lập EX200 bằng smartphone (giành cho những smartphone không tự hoạt động hiển thị trang thiết lập) | Toppick.Vn
- Mẹ Bầu đặc thù chú ý 10 Món Canh CỰC té giúp trí óc Thai Nhi cải cách và phát triển nhanh gọn lẹ. | Toppick.Vn
Thích cả hai gia đình luôn, ai cũng đáng yêu dễ thương
choi mac do den toi nha nguoi ta
Chị ơi, chia sẽ món vịt này cũng như món cãi chua, cãi ngọt sớm chị nhé. Món Vịt Séc cho thêm phong phú thực đơn. Cám ơn chị
c ơi c ở ch sec 20 năm rồi ạ, vậy c ở đó về quê phú thọ lần nào chưa ạ
I don't even understand a word but the food is so yummy. Em be looks so cute…..Khong hieu hai nguoi ban noi gi het, nhung chi thay em be thay ghet qua di. Cho Chi hoi bep viet em be bao nhieu tuoi vay? How old is she now? Thanks BViet for sharing this video.
chị ơi nếu chị đọc được co thể chỉ giúp e quay heo nguyên con được không? e quay mãi mà k giòn da
Em moi tieng duc hay tieng ao vay em?
Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng ! Việt Nam mình thì cứ phải bày đặt nhiều món ? Món lọ , món trai … , kèm theo gia vị rau thơm này … khác , nước chấm cái này , nước chấm cái kia … rất mất thời gian chế biến… cũng như rửa bát đĩa ?
Bên cạnh tiếng Việt, ngôn ngữ khác nói gì?
besides Vietnamese, what is that other language spoken?
Con gai bạn bé dể thương quá !
con gai co duyen lam.
Con gái gíống Cha qúa.món ăn nhìn ngon qúa.
Cô ơi có thời gian cô hướng dẫn cách làm món bánh rế ngọt nhé cô, thanks cô!
Con gai ban giong bo qua be de thuong nhe
chi oi chi la nguoi Sec a
Mong chi tra loi
nguong mo gd chi dep qua di😘😘
hôm nay chị thấy cả nhà em cùng với gia đình bạn người Séc, thích nhất món ăn từ vịt, trông hấp dẫn quá 😍
chi oi. chi huong dan nau mon hu tieu my tho di chi. em rat thich mon nay. cam on chi.!
chưa thấy mặt ông xã emem
chưa thấy mặt ông xã em
chồng em người miền nam à? hôm nay mới thấy cả dáng người đó, đẹp quá nghe
ơ! chị ở bên Séc á