Thủy Tiên làm gay gắt với những người nói xấu trên Page Facebook | toppick

Thủy Tiên làm gay gắt với những người nói xấu trên Page Facebook | toppick

Tối qua, Thủy Tiên có một nội dung bài viết khá dài liên quan tới việc đóng, mở tài khoản bank trong thời hạn Thời gian qua. sau thời khắc nội dung bài viết share đã nhận được được rất nhiều sự Note của người theo dõi, phần lớn người theo dõi đống ý với cách làm của Thủy Tiên. Tuy nhiên, vẫn có một vài antifan chỉ trích và đả kích nữ ca sĩ.

Thuy-Tien-4

Thuy-Tien-5

Qúa bức xúc, Thủy Tiên đã để lại phản hồi gay gắt ngay dưới nội dung bài viết gây ra 2 luồng tranh cãi trong CĐM. ví dụ, nữ ca sĩ viết:

“Túm lại đây tài khoản riêng của tớ, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay là không nhận là việc của tớ, mình chả phải đi thao tác làm việc thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi thao tác làm việc không công bao đồng dùm thiên hạ nên thích thông tin đóng mở lúc nào là quyền của tớ, mình thích vậy đó được hông? chủ kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói, nói xấu từ thời khắc ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là khoá mõm hết nha.”

Thuy-Tien

phản hồi này của Thủy Tiên đã ghi nhận 15 nghìn lượt thích, 2 luồng tranh cãi xảy ra gay gắt, nhiều người ngỡ ngàng khi thấy Thủy Tiên sài từ “khóa mõm’ so với người theo dõi.

“Uả chị ơi, chị làm không công hồi nào vậy chị? Chị đi từ thiện đổi lại việc được mọi người quan tâm, up game thủ dạng thân lên và nhãn hàng đón nhận, cũng là win-win. Chị nhận được hàng ngàn lời cảm ơn, tiền rót vô tài khoản thì chị phải ghi nhận xin lỗi khi làm sai và sáng tỏ thông tin rõ khi đóng tài khoản chứ chị? Sao chị phát biểu gì cũng là chị không sai xong tới lúc không giải trình được thì chị lại nói ngang cành bứa kiểu chợ thế kia?” phản hồi của tài khoản U.N.

Thuy-Tien-2

“Em nói thế cũng không đúng. Vì lúc em đăng tải là mình sắp đi miền Trung ai có ủng hộ thì gửi vào stk của em.Thì lúc đó họ tùy theo stk của em để họ ủng hộ. lúc này em không nhận nữa thì em cũng nên đăng một bài thông tin là mình không nhận nữa cho trang nhã em ạ . Sao lại bị bọn Fan Hâm mộ kích động rồi nói cùn như vậy.” Tài khoản H.M phản hồi

“Nóng giận, mất khôn, mình nghĩ không nên sài từ khóa mõm. Tiên đang mất tĩnh tâm rồi”, “Tài khoản của chị, nhưng tiền trong tài khoản không phải của mỗi chị, chị tự nguyện đi từ thiện chứ không người nào ép chị cả, toàn bộ những phản hồi góp ý cua rmoij người chị lặng lẽ  xóa, trên FC của chị thì hễ trái ý là block hoặc chặn,…” là 1 vài phản hồi bức xúc của người theo dõi.

Thuy-Tien-3

Thuy-Tien-6

“Comment chân thực và thẳng thắn, vậy đi cho đỡ mệt, yêu cô tiên”, “Chị nói hay, 1000 lượt thích”, “cái này chắc trợ lý của chị Tiên viết mất”…

từ khóa: Thủy Tiên gây tranh cãi khi tuyên bố ‘khóa mõm’ những người soi mói, nói xấu mình

Trả lời