Tin đồn Ngô Kiến Huy chơi bời sụt 10kg trong 1 tháng | toppick

Tin đồn Ngô Kiến Huy chơi bời sụt 10kg trong 1 tháng | toppick

Sau 3 năm vắng bóng, Ngô Kiến Huy có lần trở lại screen ảnh rộng khi vào vai chính trong tập phim “Em là của em”. Ngày 25/11 vừa qua, tập phim đã có cuộc họp báo tung ra ê kíp diễn viên tại TP.HCM. tới tham gia sự kiện có đạo diễn Lê Thiện Viễn, giám đốc sáng tạo Lý Minh Thắng cùng dàn diễn viên như Hứa  Vĩ Văn, Khả Như, Ngô Kiến Huy,… đặc thù còn tồn tại sự góp mặt của ca sĩ Trịnh Thăng Bình trong vai trò sản xuất âm nhạc.

ngo-kien-huy-1

ngo-kien-huy-2

Tại đây, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã có những share thứ nhất về vai diễn chính mình. quy trình tham gia tập phim anh phải giảm cân nên có một thân hình gầy gò hốc hác, đó cũng là lúc những tin đồn về việc nam ca sĩ chơi bời xuất hiện nhiều nơi. Tin đồn thất thiệt khiến cho “chàng Bắp” hoang mang nhưng vì hợp đồng nên không thể bật mí hay phân tích và lý giải gì thêm.

Ngô Kiến Huy đã bộc bạch về khoảng thời hạn khó khăn đã qua: “Càng lắng tai những lời nói không hay đó, tôi lại càng nhận ra chúng ta không phải được khái niệm do ngoại hình hay tình cờ sự hào nhoáng nào cả. Điều quan trọng là mình thấy tốt và thoải mái với người chơi dạng thân là được”.

ngo-kien-huy-5

ngo-kien-huy-4

Được biết, trong tập phim “Em là của em”, Ngô Kiến Huy hóa thân vào nhị nhân vật không giống nhau, một nam một nữ: Hoàng và Jessica Hoàng Anh. Anh còn cho thấy thêm mình chưa từng vào 1 trong những mỗi vai diễn khó tới như vậy và điều anh cảm thấy hài lòng nhất là ngoại hình của tôi rất phù tương thích với nhân vật.

Khi được hỏi về quy trình giảm cân của tôi, nam ca sĩ share: “Hành trình này cực kỳ khó khăn. thực tiễn là mình không thể ăn những món quá mặn, tức là chỉ ăn những đồ hấp, rau, hạt và uống nước lọc. Trong quy trình quay phim, Huy thường xuyên ăn rau để ép cân nếu thèm lắm thì cũng chỉ ăn gạo lứt. Mình “nhai đi nhai lại” rất nhiều để đỡ “ghiền” cái vị chứ không dám ăn thêm”.

ngo-kien-huy-6

Cũng vì ép cân quá độ, khuông người của Ngô Kiến Huy không hề mỡ thừa. Những tưởng đó là điều tốt thì trái lại khiến cho anh gặp rất nhiều khó khăn khi hóa thân vào vai diễn. Theo lời giọng ca “Truyền thái y”, vì quá gầy nên khi mặc đồ anh phải độn thêm nhiều vải để tôn dáng, làm bật lên đường cong như một người phụ nữ.

ngo-kien-huy-3

Về nhân vật Jessica Hoàng Anh, Ngô Kiến Huy tỏ ra rất yêu thích, anh nói: “Vai diễn đã mang tới cho Huy rất nhiều cảm nhận thế hệ lạ, hứng thú nhưng cũng không kém phần thử thách. Trước hết, vai diễn yên cầu rất nhiều cung bậc cảm xúc mà buộc mình phải truyền tải một cách rất đầy đủ, vui có, buồn có, hài có, suy tư có. Thứ nhị, với Jessica Hoàng Anh mình phải thể hiện hình Hình ảnh sang và đẹp. do lẽ, Huy và anh Viễn, anh Thắng đều không muốn tạo thành nhân vật mà rất cũng có thể khiến cho người xem không dễ chịu hay gây tổn thương. Một thử thách nữa đó là việc phải ép cân, giảm cân nghiêm ngặt để rất cũng có thể vào vai diễn lần này”.

Với vai diễn này, Ngô Kiến Huy đã đưa người theo dõi đi từ bất thần này tới bất thần khác. “Em là của em” dự kiến sẽ ra rạp vào trong ngày 8/1/2021, hứa hứa sẽ là tập phim hot trong thời hạn sắp tới.

Nguồn Hình ảnh: Zing

từ khóa: Thực hư tin đồn Ngô Kiến Huy chơi bời, ‘đập đá’ nên bị sụt tới 10 kg một tháng

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam