tình yêu là không phân biệt tuổi tác, gia đạo, ngoại hình nhưng thực tiễn | toppick

tình yêu là không phân biệt tuổi tác, gia đạo, ngoại hình nhưng thực tiễn | toppick
Từng nhận về nhiều chỉ trích và nghi ngờ vì sự khác lạ ngoại hình, cuộc sống đời thường ngày nay của nhì game thủ đũa lệch lại khiến cho ai nấy bất thần.

Người ta thường nói tình yêu là không phân biệt tuổi tác, gia đạo, ngoại hình nhưng thực tiễn, những nhì game thủ “đũa lệch” vẫn thường xuyên trở thành đề tài buôn dưa lê của dân mạng. nhì game thủ Lae Joi – Nong Kwan ở Campuchia là ví dụ tiêu biểu như vậy.

Anh Lae Joi là 1 diễn viên hài tại Campuchia. Nhờ vẻ ngoài khác thường, xấu lạ, anh nhận được nhiều sự Note của người theo dõi và chính thức tham gia đóng phim, trò chơi show, trở thành nhân vật khá quen mặt trên truyền hình. Mọi chuyện vẫn thường thì Tính tới thời khắc đầu năm thế hệ 2018, anh Lae Joi công khai sáng tỏ chuyện sắp làm đám cưới với một cô nàng tên Nong Kwan. Ngay sau đó, chuyện này đang trở thành đề tài gây “bão” trên social.

Chồng cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng - 1

Chồng cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng - 3

Sở dĩ dân mạng buôn dưa lê nhiều về đám cưới thân anh Lae Joi với cô Nong Kwan là bởi vì sự chênh lệch ngoại hình quá lớn. Trong khi anh Lae Joi thường bị cười chê là xấu xí thì vợ anh lại sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp và mặn mà. Nhiều người cho rằng anh Lae Joi không xứng khi kết hôn với cô Nong Kwan nhưng nhiều người khác cũng nói rằng cô Nong Kwan chỉ cưới anh Lae Joi vì tiền bạ và sự nổi tiếng của anh ấy.

mặc kệ những lời dị nghị xung quanh, anh Lae Joi và cô Nong Kwan vẫn quyết tâm tới với nhau. Ngày 27/2/2018, đám cưới của nhì game thủ chính thức trình làng trong sự chúc phúc của mái ấm gia đình và bè game thủ. Đám cưới này còn tồn tại sự tham gia của ông Hun Manet – Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Campuchia, đàn ông Thủ tướng Hun Sen – tới chúc phúc và tặng quà cưới trị giá 40 triệu riel (gần 23 triệu đồng).

Chồng cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng - 4

Chồng cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng - 5

sau khoản thời hạn những hình Hình ảnh về đám cưới của anh Lae Joi và cô Nong Kwan được công khai sáng tỏ, nó thậm chí còn được Viral ra cả ngoài Campuchia, xuất hiện trên báo chí và social nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan… Nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ cuộc hôn nhân này nhưng sau đó, toàn bộ đều phải suy nghĩ lại.

cuộc sống đời thường hậu đám cưới của vợ ông xã anh Lae Joi vô cùng hạnh phúc, êm ấm và viên mãn. Tháng 7/2018, anh Lae Joi tổ chức buổi sinh nhật cho vợ. Sau đó, cô Nong Kwan cũng đăng tải mạng những hình Hình ảnh ngọt ngào kèm lời nhắn: “Cảm ơn anh rất nhiều, ông xã yêu quý vì những quà biếu khiến cho em ngạc nhiên thế này. chỉ việc anh và một quà biếu nhỏ thôi là em đã thấy hạnh phúc rồi”.

Chồng cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng - 6

thời khắc đầu năm thế hệ 2019, cô Nong Kwan vui mừng thông tin đã mang thai đứa con đầu lòng. Trong suốt quy trình mang thai, cô luôn luôn có ông xã ở bên chăm sóc, động viên và trợ giúp mọi thứ từ vật chất tới niềm tin, để vợ cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất. nhì game thủ thường xuyên đăng tải hình Hình ảnh tình cảm lên social.

thời khắc thân tháng 9/2019, sau gần 2 năm kết hôn, nhì game thủ “vợ tiên ông xã cú” thông tin đã sinh đàn ông đầu lòng. Cô Nong Kwan viết trên social: “Em nhìn mẹ kìa. Tình yêu của mẹ. 14/9/2019. Con nặng 3,3 kg”. Người thân, bè game thủ và dân mạng thi nhau chúc mừng cho nhì game thủ.

Chồng cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng - 7

Nhiều người cảm thấy tò mò không biết đứa con của anh Lae Joi và cô Nong Kwan sẽ ra sao và khi những bức Hình ảnh được hé lộ, toàn bộ đều vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt. Em nhỏ xíu xíu vô cùng kháu khỉnh và xinh xắn, được nhận xét là có những Điểm Note giống cả bố lẫn mẹ. trong mỗi bức Hình ảnh trước tiên chụp cùng đàn ông, anh Lae Joi không giấu nổi sự hạnh phúc và vui sướng khi lên chức bố.

từ thời khắc ngày có con, anh Lae Joi và cô Nong Kwan cũng thường xuyên share hình Hình ảnh của con lên social hơn. dương vật xíu xíu giờ đây đã được hơn 1 tuổi, hay cùng phụ thân mẹ ra ngoài dạo chơi và ngày càng tỏ ra bụ bẫm, nhanh nhạy.

Chồng cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng - 8

Trước đây, nhiều người từng nghi ngờ và chỉ trích nhì game thủ “đũa lệch” thì giờ đây, họ lại chúc phúc và ngưỡng mộ nhì game thủ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc. sau khoản thời hạn trải qua không ít đắng cay, nhì game thủ đã gặt hái được “quả ngọt”. Anh Lae Joi cho thấy, giờ đây vợ con là toàn bộ so với anh và anh sẵn sàng làm mọi việc để chăm sóc, bảo vệ vợ con mình.

Chồng cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng - 9

Chồng cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng - 10

Xem thêm: Nằm mơ mẹ về báo mộng, chuyện xảy ra ngày hôm sau khiến cho đàn ông bật khóc nức nở

từ khóa : ông xã cú lấy vợ tiên, Bộ trưởng tới dự đám cưới, nhìn Hình ảnh đứa con ai cũng ngỡ ngàng

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam