Tốc Chiến chỉ được 3.5 sao trên Google Play, VNG bị phản hồi như thế nào | Toppick.vn

Tốc Chiến chỉ được 3.5 sao trên Google Play, VNG bị phản hồi như thế nào | Toppick.vn

Liên Minh: Tốc Chiến được Riot Games và VNG đồng phát hành tại thị trường Việt Nam. Dù đã trình làng được gần một tháng, tuy nhiên nói theo cách khác ở thời khắc ngày nay thì Tốc Chiến vẫn chưa đạt được những thành công như mong đợi. Trong số đó, phần lớn tới từ những yếu tố nội tại trong trò chơi như vấn đề đường truyền, rung, lag và sự kiểm duyệt gắt gao tới từ bộ lọc ngôn từ chat của Tốc Chiến.

Tất nhiên, khi trò chơi thủ không hài lòng thì có quyền Review, phản ánh tới nhà phát hành mà ví dụ ở đấy là VNG (tất nhiên vì đấy là thay mặt pháp luật của Tốc Chiến tại Việt Nam). Hình thức mà người chơi Việt thường lựa chọn là Review và phản hồi trực tiếp trên kho tải App Store hoặc Google Play.

Tốc Chiến chỉ còn 3.5 sao trên Google Play, VNG bị hại bởi những bình luận phá game cực kỳ vô ý thức - Ảnh 1.

Đó là quyền của người chơi, nhưng phản hồi, Review ra sao cho văn minh thì lại là mẩu chuyện trọn vẹn khác. Tất nhiên, không người nào có quyền cấm cản trò chơi thủ Review Tốc Chiến 1 sao, nếu như người chơi thực sự không hài lòng. Tuy nhiên, chỉ việc lướt qua một vài dòng phản hồi kèm Review 1 sao, rất cũng có thể thấy rất nhiều những thành phần thiếu ý thức cố tình dìm hàng, thậm chí l muốn “hãm hại” Liên Minh: Tốc Chiến.

Tốc Chiến chỉ còn 3.5 sao trên Google Play, VNG bị hại bởi những bình luận phá game cực kỳ vô ý thức - Ảnh 2.

ví dụ, một phản hồi được người chơi Tốc Chiến share lâu nay nay mà khi đọc cũng cảm thấy thương cho Riot và VNG “Rất tệ! Tôi đã chơi trò này được một tháng rồi (trong khi Tốc Chiến trình làng từ 7/12) nhưng rất cũng có thể cho Shop chúng tôi biết vì sao cứ mỗi lần mạng yếu hay ở xa nguồn mạng thì nó rất lag hay văng trò chơi mà giờ cấm tìm trận ngày càng tốt. Yêu cầu bên VNG làm rõ”.

rất cũng có thể thấy, đây thực sự là 1 trong những phản hồi viết ra nhằm mục đích “cho vui” và có khi chẳng nhằm mục đích mục đích gì khác ngoài phá trò chơi. Người chơi có quyền làm như vậy, nhưng những hành vi thiếu ý thức như vậy này vô hình chung sẽ kéo tụt hạng của Tốc Chiến hay tình cờ một ứng dụng nào đó xuống, từ đó sẽ gây tác động về lâu dài cho thành phầm như việc Google hay Apple sẽ xét duyệt gắt gao hơn lộ trình update của trò chơi ví dụ tiêu biểu. Do vậy, về lâu dài người thiệt thòi sẽ đó là trò chơi thủ Tốc Chiến chân chính.

Tốc Chiến chỉ được 3.5 sao trên Google Play, VNG bị phản hồi như thế nào | Toppick.vn

Tốc Chiến chỉ còn 3.5 sao trên Google Play, VNG bị hại bởi những bình luận phá game cực kỳ vô ý thức - Ảnh 3.

Hy vọng rằng, trong tương lai gần, trò chơi thủ Việt sẽ sở hữu được cái nhìn bao dung hơn, khách quan hơn thay vì nỗ lực dìm hàng một tựa trò chơi nào đó nói chung và Liên Minh: Tốc Chiến nói riêng. trò chơi còn thế hệ, hãy làm cho thành phầm cải tiến và phát triển một cách tự nhiên và có thời hạn để khắc phục những sự cố ngoài mong muốn.

người chơi thích update những thông tin nóng sốt về những thành phầm trò chơi mobile tiền tiến nhất, muốn “hóng hớt” muôn mặt đời sống trò chơi thủ, streamer hay những drama của xã hội trò chơi Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng

từ khóa: Tốc Chiến chỉ được 3.5 sao trên Google Play, VNG bị phản hồi như thế nào | Toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam