Top 5 tựa game phối hợp cực hay để cùng bạn bè phá đảo thế giới ảo | Toppick.vn

Top 5 tựa game phối hợp

Mùa hè đến cũng là lúc để vui chơi cùng bạn bè. Mời các bạn cùng thử sức với top 5 tựa game phối hợp xuất sắc phá đảo thế giới ảo cùng bạn bè.

Quá chín: Tất cả những gì bạn có thể ăn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hợp tác rất giải trí nhưng cũng không kém phần kịch tính và khó thì Overcooked: All You Can Eat sẽ là một tựa game rất chuẩn.

Bạn có thể chơi một mình, hoặc bạn có thể nấu ăn và phục vụ thực khách với nhóm tối đa 4 người. Có rất nhiều bản đồ, chẳng hạn như bản đồ ở phía sau xe tải, hồ bơi, nhà hàng và thậm chí cả khinh khí cầu.

Top 5 tựa game phối hợp
Top 5 tựa game phối hợp

Trước Overcooked: All You Can Eat cũng có 2 phiên bản là Overcooked và Overcooked 2. Ba phần này đã được các nhà phê bình game hết lời khen ngợi, và lối chơi của dòng game này rất hấp dẫn.

Nhà hát Battleblock

Dù đã được làm cách đây 8 năm nhưng Battleblock Theater vẫn là một game co-op hấp dẫn, khó hiểu và có phần hơi … ngớ ngẩn.

Bài viết: Tuyển thủ LCK đỏ mặt tiết lộ chuyện tế nhị

 

Top 10 tựa game co-op cực hay để cùng bạn bè phá đảo thế giới ảo - Ảnh 2.

Battleblock Theater cũng có các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Ở chế độ nhiều người chơi, các câu chuyện và sự kiện diễn ra trong game sẽ khác với chế độ chơi đơn. Điều này cho phép bạn và đồng đội của bạn cố gắng làm việc cùng nhau để vượt qua mỗi cấp độ.

Sea Of Thieves

 

Sea Of Thieves là một game hợp tác thế giới mở cho phép bạn trải nghiệm cảm giác trở thành một tên cướp biển thực sự. Mặc dù “Sea of ​​Thieves” chỉ có chế độ chơi đơn nhưng bạn phải chơi cùng bạn bè để thực sự tận hưởng niềm vui và vẻ đẹp của trò chơi này. Vì một con tàu ra khơi không thể chỉ có một thủy thủ!

Top 5 tựa game phối hợp cực hay
Top 5 tựa game phối hợp cực hay

Sea of ​​Thieves cũng có các chế độ chơi chéo trên các nền tảng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi trên PC và đồng đội của bạn có thể chơi trò chơi trên PlayStation hoặc Xbox. Bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ có tên là “Told Tales”, sau khi nhận được nhiệm vụ, bạn và bạn bè của mình sẽ lên thuyền để săn tìm kho báu, tiêu diệt tàu ma và những người chơi trực tuyến. .

Cổng thông tin 2

Portal 2 là game giải đố phối hợp được cộng đồng game thủ yêu thích. Đặc biệt cốt truyện của phần phối hợp cũng liên quan đến phần chơi đơn, giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới của trò chơi này.

Top 10 tựa game co-op cực hay để cùng bạn bè phá đảo thế giới ảo - Ảnh 4.

Mỗi màn chơi đều có những câu đố vô cùng sáng tạo và khó bạn và đồng đội của mình cần phối hợp nhịp nhàng để tìm cách vượt qua màn chơi. Mọi người sẽ có thể sử dụng súng “cổng thông tin” dùng để mở các cổng có khả năng dịch chuyển. Vì vậy, người chơi và đồng đội phải thực sự sáng tạo, tư duy “xuất thần” và tìm ra lời giải cho những bài toán khó.

Có thể bạn quan tâm: YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam được kỳ vọng là ai

The Escapists 2

Escapists 2 xoay quanh câu chuyện vượt ngục với lối chơi từ trên xuống. Trò chơi hợp tác này sẽ cho phép người chơi và bạn bè đóng vai tù nhân, sống cuộc sống hàng ngày giống như những tù nhân khác, nhưng đồng thời cũng phải âm thầm tìm cách vượt ngục.

 

Top 10 tựa game co-op cực hay để cùng bạn bè phá đảo thế giới ảo - Ảnh 5.

Game tuy ra mắt vào năm 2017 nhưng vẫn thu hút đông đảo người chơi bởi sự hồi hộp và kịch tính khi mọi người cùng thực hiện kế hoạch vượt ngục. Tất nhiên, không phải kế hoạch nào cũng thuận buồm xuôi gió, bạn nên chuẩn bị trước để tránh bị lính canh bắt quả tang và tống vào tù.

 

keyword: Top 5 tựa game phối hợp cực hay để cùng bạn bè phá đảo thế giới ảo

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam