Trấn Thành có ‘bồ nhí’, Hari Won ghen lồng lộn | toppick

 

(Techz.vn) – Hari Won liên tục hỏi “người thứ 3” ở đâu ngay trước mặt mọi người khiến cho Trấn Thành ngượng chín mặt.

Trấn Thành có ‘bồ nhí’, Hari Won ghen lồng lộn | toppick

Sau thành công của Web-drama Bố già, và chiều 4/12 vừa qua, Trấn Thành và ekip đã có buổi gặp gỡ truyền thông để reviews về dự án dự án công trình điện Hình ảnh Bố già.

Tran-Thanh

cuộc họp báo quy tụ nhiều nghệ sĩ, diễn viên trong phim như: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, NSƯT Việt Anh, Tuấn Trần, Lan Phương, La Thành, Lê Trang, Quốc Khánh, gầy bỏng Ngân Chi, Ali Hoàng Dương,..

bo-gia-hari-1

Sự xuất hiện bất thần của Hari Won với y phục “lạ mắt” khiến cho nhiều người bất thần. ví dụ nữ ca thể diện áo bà ba, đội nón lá, đeo mắt kính và khẩu trang che kín mặt. quan trọng đặc biệt, Hari Won cho thấy thêm cô tới họp báo của Trấn Thành là để “tiến công ghen” vì ông xã không chỉ là không mời cô tham gia cuộc họp báo mà còn tồn tại tin đồn ‘tiểu tam’ của cô cũng xuất ngày nay sự kiện.

bo-gia-hari-2

Nữ ca sĩ khiến cho khán phòng yêu thích khi ‘chất vấn’ ông xã: “Em nghe nói anh có người thế hệ nên ngày hôm nay đưa ra quyết định tới đây tiến công ghen. Người thế hệ của anh đâu, ngày hôm nay cho em thấy mặt đi”.

Trước màn xuất hiện và “chất vấn” bất thần từ Hari Won, Trấn Thành đã nhanh gọn giành riêng cho vk của tôi một nụ hôn và ngọt ngào lý giải rằng: “Vì anh biết trưởng thành và cứng cáp là em sẽ tự hoạt động tìm đường tới”.

bo-gia-hari-4

Người thứ 3 của Trấn Thành không tồn tại ai khác đó đó là Lê Giang, Trấn Thành đã vấn đáp bằng phương pháp chỉ tay về hướng nữ diễn viên và reviews là “người thứ 3” của tôi, anh khiến cho ai nấy đều bật cười khi nói rằng cho vợ thoải mái tiến công ghen.

từ khóa: Trấn Thành có ‘bồ nhí’, Hari Won ngay tức khắc đi ‘tiến công ghen’, ‘thảng thốt’ khi biết tính danh người thứ 3

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam