Trấn Thành không đọ bằng khối tài sản của Ngô Kiến Huy | toppick

Trấn Thành không đọ bằng khối tài sản của Ngô Kiến Huy | toppick

Ngô Kiến Huy Cách đi vào nghề từ 2008. Sau hơn 10 năm sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật, Ngô Kiến Huy chứng tỏ game thủ dạng thân là nghệ sĩ đa năng khi lấn sân ở nhiều nghành nghề dịch vụ không giống nhau như ca sĩ, diễn viên, MC, sale. Nhờ việc cần cù chạy show và tham gia những chương trình truyền hình, chàng Bắp có khối gia tài đáng ngưỡng mộ.

Dù không công khai sáng tỏ cuộc sống đời thường riêng tư nhiều, nhưng chỉ việc nhìn vào cách chàng trai sắm sửa, tậu xe sang, nhà tiền tỉ cũng đủ hiểu gia tài của Ngô Kiến Huy không phải dạng vừa. Vừa qua, trong thời hạn nghỉ tránh dịch nên nam ca sĩ thường xuyên ở nhà, những bức Hình ảnh kiểm tra in của chàng trai phần nào bật mí không khí sống sang chảnh của tớ.

rất cũng có thể thấy, không khí căn hộ của Ngô Kiến Huy được thiết kế với gam màu trung tính. Vì là 1 người kĩ tính, giọng ca “Truyền thái y” luôn luôn tự tay chọn những vật dụng trong nhà và nhất là gian bếp của tớ. Dù ở 1 mình nhưng chàng Bắp sắm sửa khá đầy đủ, không thiếu thứ gì.

Để phục vụ cho thẩm mỹ và nghệ thuật, Ngô Kiến Huy còn đầu tư cả một gian phòng thu âm tân tiến với khá đầy đủ những vũ trang kĩ thuật tân tiến. Ngoài ra, “chàng Bắp” còn là 1 trò chơi thủ đúng thương hiệu, đầu tư một dàn máy tính trị giá lên tới 300 triệu đồng.

Ngô Kiến Huy là 1 trong mỗi sao nam thường giấu kín chuyện đời tư của tớ. Anh không lúc nào đem chuyện tình yêu ra làm bàn đạp để PR tên tuổi, cũng rất ít khi hay từ chối khéo khi nhắc tới tình nhân cũ.

sau thời khắc chia tay Khổng Tú Quỳnh, giọng ca “Truyền thái y” vẫn miệt mài góp sức cho thẩm mỹ và nghệ thuật. ngày nay, công việc trong showbiz đạt nhiều thành công thì chàng Bắp còn là tay buôn bất động sản và sale nhiều dịch vụ làm đẹp, nha khoa, ăn uống,.. khiến cho công chúng ngưỡng mộ. Nhưng Tính tới thời đặc điểm đó, Ngô Kiến Huy vẫn đang “lẻ bóng” dù dính hàng loạt tin đồn tình cảm với nhiều mỹ nhân.

từ khóa: Hé lộ cơ ngơi tiền tỷ của Ngô Kiến Huy, ‘vượt mặt’ cả Trấn Thành – Hari Won

Trả lời