“tại sao lại để cuộn giấy gần bàn phím”, tuyển thủ LCK đỏ mặt tiết lộ chuyện tế nhị | Toppick.vn

Bài viết: tuyển thủ LCK đỏ mặt tiết lộ chuyện tế nhị

Để nội dung ngày càng đa dạng và mang lại nhiều hứng thú cho khán giả, mới đây, kênh truyền hình LCK đã tung ra chương trình giải trí mang tên “Sunday Night LCK”, hay còn gọi đơn giản là Văn nghệ Đêm chủ nhật. Các MC của LCK sẽ giao lưu và trò chuyện với các tuyển thủ hiện đang tham gia giải đấu Liên Minh Huyền Thoại số 1 Hàn Quốc trên chương trình này.

Tuyển thủ LCK đỏ mặt tiết lộ chuyện tế nhị

Trong chương trình mới đây, hai người chơi của Summit và Croco-Liiv SANDBOX là khách mời của chương trình. Tuy nhiên, Summit sẽ phải hối hận khi nhận lời tham gia LCK vào tối Chủ Nhật, bởi trong tập phát sóng này, Summit đã bị các MC “cố gắng” xuống dưới cùng khi đang kiểm tra lý lịch … cuộn giấy được đặt lên trên. Bàn của chàng trai.

Xem thêm: Battlefield 2042” ra mắt vào mùa thu này

tuyển thủ LCK đỏ mặt tiết lộ chuyện tế nhị

“MC: Anh thấy em để rất nhiều thứ trên bàn, có nước tăng lực, trà, hộp kem dưỡng thì phải, và cả một cuộn giấy nữa. Mà cuộn giấy này hình như cũng dùng được khá nhiều rồi nhỉ. Hỏi khí không phải chứ em dùng giấy làm gì thế? Làm gì mà cuộn giấy còn có xíu xiu thế này?

Summit: À thì, em dùng để lau tay, lau mồ hôi… các thứ các thứ, đại loại là có nhiều thứ cần lau chùi mà anh. 

MC: Dùng loại này tiện không em?

Summit: Cũng không tiện lắm, em thích loại khăn vuông rút từng tờ một hơn. Dùng giấy cuộn thì phải lấy bằng cả 2 tay, khăn giấy thì tiện lắm chỉ cần 1 tay thôi.

MC: Thế tay kia em để làm gì mà chỉ thích rút giấy bằng một tay thế?

Summit: Tay kia… Tay kia… Ha ha…”

tuyển thủ LCK đỏ mặt tiết lộ chuyện tế nhị
tuyển thủ LCK đỏ mặt tiết lộ chuyện tế nhị

Để tình tiết không trở nên gượng gạo, MC nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác, nhưng câu thoại đó cũng đủ khiến khán giả liên tưởng đến tâm trạng lên đỉnh lúc đó. Dù cố gắng giải thích rằng mình thích dùng khăn giấy thay vì cuộn vì tiện lợi hơn, nhưng anh chàng vẫn bị vô số người hâm mộ chế giễu vì những vấn đề tế nhị của thanh niên khi trưởng thành.

Rõ ràng, trước câu trả lời ngập ngừng của Summit, khán giả khó tin rằng người này dùng cuộn giấy để lau.

 

keyword: “tại sao lại để cuộn giấy gần bàn phím”, tuyển thủ LCK đỏ mặt tiết lộ chuyện tế nhị

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam