Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/11: USD giảm, Euro tăng mạnh | toppick.vn

Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/11: USD giảm, Euro tăng mạnh | toppick.vn

Đồng USD giảm giá trong bối cảnh Fed định hình lãi suất cận 0, kinh tế tài chính Mỹ vẫn chưa về thời trước Covid-19.

Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường và tính toán biến động đồng tiền xanh với 6 đồng tiền căn bản (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 92,4 điểm, giảm 0,14%.

Trong khi kết quả bầu cử Mỹ vẫn chưa rõ ràng, Cục Dữ trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã ra thông tin định hình mức lãi suất cơ người chơi dạng gần bằng 0 do kinh tế tài chính Mỹ vẫn ở dưới mức trước lúc bùng phát đại dịch Covid-19.

ra quyết định giữ ổn định lãi suất của Fed được đưa ra trong bối cảnh có những lo ngại về hướng đi của nền kinh tế tài chính khi số ca nhiễm Covid-19 không ngừng tăng thêm ở mức đáng quan ngại, khiến cho giới chức Mỹ phải xem xét đưa ra những hạn chế thế hệ so với những sinh hoạt sản xuất marketing, do đó rất cũng có thể cản trở tăng trưởng của nền kinh tế tài chính.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/11: USD giảm, Euro tăng giá
Tỷ giá ngoại tệ

bank trung ương Mỹ tiếp tục mua “ít nhất” 120 tỷ USD trái phiếu chính phủ mỗi tháng cùng sài những công cụ, chương trình khác tùy thuộc diễn biến nền kinh tế tài chính. Ngoài ra, Fed còn chờ xem ai sẽ là tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tiếp theo và đầu tư công sẽ ảnh hưởng tác động thế nào.

từ thời khắc tháng 3, Fed đã hạ những mức lãi suất về quanh 0% để phụ tá nền kinh tế tài chính trong đại dịch. Tính từ lúc đó, họ đã tung ra nhiều công cụ cho vay để đẩy nhanh đà hồi phục. Một khảo sát trong thời khắc tháng 9 cho thấy quan chức Fed kỳ vọng duy trì mức lãi suất ngày nay tới năm 2023.

EP – nghị viện Liên minh châu Âu (EU) – và 27 quốc gia thành viên đã nhất trí sẽ gắn kèm dự luật ngân sách dài hạn của toàn khối với một cơ chế yêu cầu những quốc gia tôn trọng pháp quyền EU.

Diễn biến trên sẽ phụ tá tháo gỡ thế thất vọng trong việc trải qua ngân sách dài hạn trị giá 1.100 tỷ euro và gói cứu trợ trị giá 750 tỷ euro để phục hồi kinh tế tài chính khu vực sau những tác động của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Trước đó, EP kiên quyết từ chối trải qua dự luật này còn nếu không tồn tại ĐK tương tự kèm theo.

Ngày 6/11 (giờ Việt Nam), bank quốc gia công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD ở mức: 23.185 đồng (giảm 15 đồng). Tỷ giá xem thêm tại Sở giao du NHNN hiện mua vào ở mức 23.175 đồng (không đổi) và xuất kho ở mức 23.846 đồng (tăng 10 đồng).

những bank thương nghiệp dịch vụ giữ tỷ giá ngoại tệ đồng USD thịnh hành ở mức 23.090 đồng (mua) và 23.270 đồng (bán).

Vietcombank và BIDV niêm yết tỷ giá ở mức: 23.090 đồng/USD và 23.270 đồng/USD. Vietinbank: 23.088 đồng/USD và 23.268 đồng/USD. ACB: 23.110 đồng/USD và 23.260 đồng/USD

Đông Sơn

từ khóa: Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/11: USD giảm, Euro đội giá

Cùng Tham Gia Săn Mã Giảm Giá Tại: https://shorten.asia/xxGtxJcM

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam