Vì Sao Ngọc Trinh không lập fanclub ? | toppick

Vì Sao Ngọc Trinh không lập fanclub ? | toppick

Ngọc Trinh là 1 trong mỗi trong mỗi khuôn mặt người mẫu nổi tiếng của showbiz Việt. không những nổi trội với ngoại hình nóng bỏng và tươi trẻ, “nữ vương nội y” còn thu hút sự quan tâm của người theo dõi khi lấn sân sang diễn xuất, đóng MV. thời hạn thời gian qua, người đẹp Trà Vinh còn làm việc và sinh hoạt nặng nổ trên những trang social như Tik Tok, Youtube.

Ngọc Trinh giản dị mà dễ thương trong video thế hệ

vừa thế hệ qua, cô vừa đăng tải lên kênh Youtube của tôi một video quay lại cảnh cô tới Cần Thơ phượt. Khác với những chuyến phượt trước đây, trong chuyến tới Cần Thơ này, Ngọc Trinh ăn mặc rất giản dị. trong cả phương pháp để tóc của Ngọc Trinh cũng vui nhộn, trẻ con khi được tết nhị bên.

“nữ vương nội y” cực giản dị trong áo bà ba và tóc tết nhị bên

Khác với vẻ ngoài sang chảnh, con người Ngọc Trinh vô cùng chân thực và dân dã. Kể cả có đang ngồi trên du thuyền 5 sao, người mẫu chân dài sinh vào năm 1989 vẫn sẵn sàng đứng lên để nhảy những điệu nhảy khó hiểu, vừa nhảy vừa ôm gối bông hay hét lên để chào những hành khách không quen biết trên những cái thuyền xung quanh. “Nhìn tôi như vậy thôi chứ tôi đàn ông lắm. Trông bên phía ngoài tôi em nhỏ nhắn vậy thôi chứ bên trong rất đàn ông”, cô bộc bạch.

Khác với Ngọc Trinh sang chảnh trước ống kính…

Đáng chú ý, ở phần cuối video, Ngọc Trinh đã có những phút tâm sự cùng người theo dõi, bật mí lí do vì sao không lập Fanclub riêng. Cô thẳng thắn: “khá nhiều người thắc mắc vì sao tôi nổi tiếng, nhiều lượt theo dõi vậy mà không mở Fanclub riêng để lâu lâu họp Fan Hâm mộ. Tôi nghĩ, chỉ những người là diễn viên hoặc ca sĩ thực thụ thế hệ mở Fanclub. Tôi chẳng tài tốt năng gì nên không dám mở Fanclub.

Tôi biết mình cũng cũng có thể có Fan Hâm mộ, nhưng không nhiều tới mức độ để mở được Fanclub riêng. Nhiều người chơi cũng nhắn tin nói tôi mở Fanclub đi rồi họ sẽ làm cái này cái kia giúp tôi. người chơi dạng thân tôi nói thật là cũng thích mở Fanclub lắm chứ không phải chê hay là không thích. Ai có nhiều Fan Hâm mộ mà chẳng thích, lỡ tôi có chuyện gì hay bị người ta chửi còn tồn tại Fan Hâm mộ bênh vực hay ủng hộ, làm nhiều thứ cho mình. Nhưng rõ ràng tôi chẳng có thành phầm gì ra hồn, cũng không tài tốt năng gì. Tôi nghĩ việc mở Fanclub với tôi thực sự không quan trọng”.

Ngọc Trinh ở nhà giản dị và thân thiết tới lạ

Dù rất nhiều lần khoe cuộc sống thường ngày sang chảnh, gia tài kếch xù nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn luôn nhận mình là người thành thật và có chút “quê”. Khác với nhiều người nổi tiếng, người mẫu chân dài sinh vào năm 1989 mặc kệ hình tượng trong cả khi lên truyền hình. Chính vì sự giản dị, thân thiết này mà dù vướng phải nhiều ồn ào, vẫn luôn luôn có nhiều người theo dõi ủng hộ và quan tâm tới “nữ vương nội y”.

từ khóa: Vì Sao Ngọc Trinh vào showbiz hơn 10 năm mà không lập fanclub, con người thật sau ống kính quá khác

Trả lời