VNG mạnh tay đầu tư vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11.5 tỉ đồng | toppick.vn

VNG mạnh tay đầu tư vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11.5 tỉ đồng | toppick.vn
 

VNG đầu tư khủng vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11,5 tỉ đồng - ảnh 1

 

Đây là cách thể hiện tham vọng cực lớn của NPH trong việc nâng tầm eSports PUBG Mobile Việt Nam.

 

VNG đầu tư khủng vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11,5 tỉ đồng - ảnh 2

 

Mở đầu năm mới 2021, PUBG Mobile đã bắt đầu đường đua eSports với sự đầu tư mạnh tay, chỉn chu, chuyên nghiệp về cả hệ thống, lộ trình và giải thưởng cực chất cho các giải đấu năm nay. Người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng về một năm khởi sắc và cực kỳ sôi động với các sự kiện eSport sắp tới của PUBG Mobile Việt Nam.

 Lịch thi đấu

 

VNG đầu tư khủng vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11,5 tỉ đồng - ảnh 3

 

Theo thông tin, năm nay các giải đấu của PUBG Mobile sẽ được chia thành 3 nhóm chính:

Giải đấu chuyên nghiệp: PUBG Mobile Pro League (PMPL) diễn ra 2 lần 1 năm dành cho các đội tuyển có năng lực và định hướng thi đấu chuyên nghiệp trên các trường đấu của Việt Nam, khu vực và quốc tế.

Các giải đấu bán chuyên: Việt Nam Ranking (PMP200 và PMP400) diễn ra xuyên suốt trong khoảng 3 giải/ tháng. Đây là các giải đấu giúp người chơi tích lũy điểm trong BXH đội tuyển PUBG Mobile VN, góp phần tiến gần hơn với các giải đấu chuyên nghiệp hơn

Các giải đấu cộng đồng: Community League diễn ra 6 giải/ năm, chủ yếu là các giải sinh viên, giải đấu nữ, giải đấu top team,…

VNG mạnh tay đầu tư vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11.5 tỉ đồng | toppick.vn

 Giải thưởng hấp dẫn

 

VNG đầu tư khủng vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11,5 tỉ đồng - ảnh 4

 

Trong Năm nay, NPH VNG đã mạnh tay đầu tư gần 11,5 tỉ đồng cho tổng giá trị giải thưởng các giải đấu, tức là gấp 2 lần so với năm trước (gần 6 tỉ đồng). Đây là 1 con số khủng so với các giải đấu hiện tại của eSports Việt. 11,5 tỉ đồng cũng được NPH chia sẻ, phân bổ như sau:

Giải đấu chuyên nghiệp PMPL: chỉ tính riêng trong năm 2021, tổng giá trị giải thưởng sẽ là 3,5 tỉ VND. Đặc biệt, PMPL VN S3 đang rục rịch quay trở lại bằng việc bắt đầu giải PMCO Mùa Xuân 2021. Chỉ tính riêng vòng Pro League và VN final của PMPL VN S3, các đội tuyển xuất sắc đã có thể nhận được 1,8 tỉ đồng tiền mặt. Đây là nguồn động viên to lớn cũng là nền tảng vững chắc để game thủ yên tâm đấu giải, cống hiến những trận đấu hay và chuyên nghiệp cho khán giả thưởng thức.

 

Giải đấu danh giá nhất của PUBG mobile có giải thưởng lên đến 1,8 tỉ đồng tiền mặt

Giải đấu danh giá nhất của PUBG mobile có giải thưởng lên đến 1,8 tỉ đồng tiền mặt

 

Các giải đấu bán chuyên: con số 1,1 tỉ đồng sẽ được trao cho các đội dựa theo xếp hạng trên bảng xếp hạng đội tuyển PUBG Mobile VN (PUBG Mobile VN Ranking).

Các giải đấu cộng đồng: con số 3 tỉ đồng là con số sẽ được sử dụng cho các giải đấu cộng đồng.

Đáng chú ý là phần lớn nhất của gói, trị giá khoảng hơn 3 tỉ đồng sẽ được chia đều để trao cho 16 đội tuyển chuyên nghiệp nhằm khuyến khích và phát triển hơn nữa hệ thống giải đấu và eSports của PUBG Mobile VN.

Lộ trình PMPL VN S3

 

VNG đầu tư khủng vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11,5 tỉ đồng - ảnh 6

 

Trong PUBG Mobile Pro League Việt Nam luôn được coi là giải đấu quan trọng trong 1 năm của cộng đồng PUBG Mobile Việt. Và PMPL VN S3 đã có những sự khởi động đầu tiên với giải đấu PMCO Mùa Xuân 2021 từ ngày 1 – 31.1.2021. Sau PMCO, PMPL VN S3 sẽ tiếp tục trải qua 3 vòng quan trọng và hấp dẫn nhất mùa giải: PMPL VN S3 Qualifier (1 – 10.2), PMPL VN League (15.3 – 4.4), VN Finals (16 – 18.4).

VNG mạnh tay đầu tư vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11.5 tỉ đồng | toppick.vn

Với những sự đãi ngộ khủng khi tham gia thi đấu PUBG Mobile năm 2021, các game thủ trên cả nước sẽ có cơ hội phát triển toàn diện từ tài chính đến chuyên môn và quan trọng nhất là có một môi trường đấu ổn định lâu dài. Mong rằng, PUBG Mobile với những sự đầu tư đầy tâm huyết sẽ nhận được một kết quả xứng đáng và phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian sắp tới.

keyword: VNG mạnh tay đầu tư vào PUBG Mobile Esports với tổng giải thưởng gần 11.5 tỉ đồng | toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam