VNG tặng ưu ái tặng tướng và y phục VIP cho GAME thủ LMHT | toppick.vn

Liên Minh Huyền Thoại
VNG tặng ưu ái tặng tướng và y phục VIP cho GAME thủ LMHT | toppick.vn
Sớm hơn dự kiến 1 ngày, VNG đã trình làng tựa trò chơi LMHT: Tốc Chiến vào trong ngày 7.12. Theo đó, Như vậy đã khiến cho tín đồ hâm mộ bất thần và ngay tức khắc được sự đón nhận của không ít người chơi.
không chỉ có vậy, VNG vẫn định hình toàn bộ tài khoản của người chơi đã tham gia thời đoạn thử nghiệm của Singapore. Nhờ vậy mọi người sẽ vẫn tiếp tục chiến cùng tài khoản cũ của tớ.

Thêm vào đó, LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam còn tung sự kiện tặng hàng loạt vật phẩm miễn phí cho tín đồ hâm mộ tựa trò chơi này. Theo đó, chỉ việc triển khai những nhiệm vụ được giao thì người chơi sẽ nhận được phần quà kha khá.

Ngoài ra so với những trò chơi thủ thế hệ, mỗi một khi lên cấp người chơi sẽ được nhận tướng miễn phí. Và khi đạt màn chơi 10, người chơi sẽ sở hữu 11 tướng miễn phí bao hàm: Jinx, Master Yi, Blitzcrank, Janna, Garen, Ahri, Ashe, Annie, Vi, Nasus và Lux.

tuy nhiên tuy nhiên đó, còn tồn tại sự kiện Phần Thưởng trường đấu. chỉ việc hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong tuần, người chơi sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng. Theo đó, sau khoản thời hạn kết thúc chuỗi sự kiện trong 5 tuần, người chơi sẽ được nhận rương tướng tự chọn, ba rương tướng tình cờ và tứ phần quà skin tình cờ.

VNG tặng ưu ái tặng tướng và y phục VIP cho GAME thủ LMHT

keyword: VNG tặng hàng loạt tướng và y phục cho trò chơi thủ LMHT: Tốc Chiến | Thủ thuật | trò chơi

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam