Vợ Mạnh Quỳnh rất thích Phi Nhung | toppick

Vợ Mạnh Quỳnh rất thích Phi Nhung | toppick

Phi NhungMạnh Quỳnh là nhì game thủ trẻ tuy vậy ca vàng của làng nhạc hải ngoại. Họ được người theo dõi yêu mến, dành nhiều tình cảm. nhì game thủ trẻ từng vô số lần bị nghi ngờ hứa hò, thậm chí Mạnh Quỳnh còn được đồn đại là phụ vương đẻ của cô phụ nữ Phi Nhung. Trên thực tiễn, cả nhì chỉ xem nhau như “người tình” trên sân khấu mà thôi, ngoài đời lại là tri kỉ thân thiết hàng chục năm. Vợ của Mạnh Quỳnh ngày nay cũng cũng có thể có mối quan hệ tốt đẹp với Phi Nhung.

phi-nhung-manh-quynh-2

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình “Ký ức ngọt ngào”, Phi Nhung share vô số về người game thủ quan trọng đặc biệt Mạnh Quỳnh. Cô cho thấy, mình và đối phương là cặp tuy vậy ca hợp tác ăn ý, đã đi cùng nhau từ lâu. Xuất phát điểm, chính nữ ca sĩ hành động kết đôi với Mạnh Quỳnh trên sân khấu.

“Chính tôi là người đòi hỏi kết đôi cùng Mạnh Quỳnh. Tôi đi hát cùng Mạnh Quỳnh rất nhiều lần và thấy anh ấy tuy là đàn ông nhưng rất quan tâm, chăm chút tới phụ nữ như tôi. Mạnh Quỳnh để ý tôi mặc áo dài ra làm sao, tóc tai ra sao. Tôi ngạc nhiên vì thấy Mạnh Quỳnh hiền quá nên thế hệ rủ phối phối hợp cùng nhau”, Phi Nhung share.

phi-nhung-manh-quynh-7

vui nhộn nói thêm, giọng ca “Chim trắng mồ côi” còn bật mí, cô và Mạnh Quỳnh thoạt nhìn rất hợp tác ăn ý trên sân khấu nhưng ngoài đời lại rất hay cãi lộn. vô số lần cả nhì suýt tiến công nhau khi thu âm. Phi Nhung kể lại: “không hiểu biết sao cứ Cách ra sân khấu là nhì đứa lại nhường nhịn, tôi nương anh ấy, anh ấy nương tôi, nhì đứa nương nhau mà hát. Khi cãi nhau, tôi hiểu tính Mạnh Quỳnh và Mạnh Quỳnh hiểu tính tôi nhưng không đứa nào gật đầu cái sai của nhau. Chỉ có Cách ra sân khấu, Shop chúng tôi thế hệ nhận ra được cái sai của tôi. Tôi đi Theo ông ấy và anh ấy đi theo tôi”.

phi-nhung-manh-quynh-4

hơn thế, Phi Nhung còn tranh thủ kể xấu Mạnh Quỳnh. Cô nhớ lại, ngày thế hệ chính thức tuy vậy ca cùng nhau, nam ca sĩ rất gầy và hiền lành. mặc dù thế, anh lại tự cao nên Phi Nhung rất ghét. Nhìn bức Hình ảnh ngày cả nhì còn trẻ, Phi Nhung bật mý, cô đã phải ép Mạnh Quỳnh chụp cùng.

phi-nhung-manh-quynh-1

“Mạnh Quỳnh là người đàn ông rất bảo thủ, khó tính, không dễ chịu, khó chiều chuộng. Tôi nói luôn luôn trên đây để Mạnh Quỳnh có nghe được thì nghe. Mạnh Quỳnh đi hát show mà mang theo đủ kim chỉ màu gì cũng cũng có thể có. Trong vali của Mạnh Quỳnh lúc nào thì cũng kha khá đầy đủ mọi thứ.  Trong khi đó, tính tôi lại đơn giản và giản dị, sao cũng kha khá được, không tồn tại gì hết. Giờ nhìn cái mặt Mạnh Quỳnh tôi thấy ghét”, nữ ca sĩ nói.

từ khóa: Giờ nhìn mặt tôi thấy ghét

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam