Vũ Khắc Tiệp lại làm nổi lấy scandal | toppick

Vũ Khắc Tiệp lại làm nổi lấy scandal | toppick

Là ông bầu nổi tiếng của dàn người mẫu chân dài, có mối thân thiết quan trọng với nữ vương nội y Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp cũng khiến cho nhiều người để ý với gu ăn mặc táo bạo, thậm chí là gây sốc.

vừa thế hệ qua, vào trong ngày 27/11, Vũ Khắc Tiệp đăng tải hình Hình ảnh ‘lên đồ’ đứng trước gương. Điều đáng nói là ông bầu đó lại tiếp tục mặc mốt quần ‘không kéo khóa’.

nhường như ông bầu Vũ Khắc Tiệp rất yêu thích mẫu quần này khi vào Milan Fashion Week 2020 Vào thời khắc thời khắc đầu năm thế hệ, Vũ Khắc Tiệp đã xuất hiện trong show thời trang của phòng mốt Ý cùng Ngọc Trinh với chiếc quần ‘không kéo khóa’. Tuy vẫn ăn mặc thanh lịch nhưng Vũ Khắc Tiệp đã sử dụng một điểm nhất ở ‘khóa quần hờ hững’ để gây để ý.

Xuất hiện nhiều tranh cãi về kiểu y phục này của Vũ Khắc Tiệp, nhưng có vẻ như ông bầu của Ngọc Trinh không mấy quan tâm và vẫn tiếp tục tự tin khoe dáng với thiết kế này.

Dưới bức Hình ảnh thế hệ đăng tải của Vũ Khắc Tiệp nhiều người đã thể hiện sự ngỡ ngàng trước bộ y phục này của ông bầu: “Ôii ôii… tắt thở!!”, “Lại ko kéo khoá quần…”, “Anh mình thần thái ngút trời!’.

Đáng nói, một cư dân mạng đã để lại comment cho rằng bộ y phục này còn có phần phản cảm: “Cháu không thích chú mặc quần kiểu này…! Thô kệch,phỉ báng,vô văn hóa truyền thống…!”.

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp cũng nhanh gọn lẹ vấn đáp comment này: “Cháu trọn vẹn cũng có thể không xem và không comment thì cháu rất văn hoá”.

Tuy nhiên, nhiều người cũng thể hiện sự tán thành khi cho rằng bộ y phục mà Vũ Khắc Tiệp mặc không được lịch thiệp: “Anh mặc gì là quyền của anh là đúng thật . Nhưng kiểu quần này mặc nhìn không đẹp thật sự anh ạ . Nó ko tôn vinh dáng sang trọng và lịch thiệp anh ạ . chủ ý riêng của em thôi nhé!”, “Thảm họa thời trang”.

nói theo cách khác, kiểu quần mang phong thái ‘không kéo khóa’ này với Vũ Khắc Tiệp là 1 trong các mỗi phương pháp để anh thể hiện sự phá cách của tớ tuy nhiên với nhiều người theo dõi vì lối y phục này còn có vẻ không được thuận mắt.”

từ khóa: Vũ Khắc Tiệp bị chê vô văn hóa truyền thống, thô kệch khi mặc quần ‘không kéo khóa ‘, đáp trả một câu ‘xanh rờn’

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam