fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Công việc, Phỏng vấn - tuyển dụng

Tuyển dụng Chuyên viên giám sát chất lượng tư vấn tuyển sinh

Robin Sơn Level 6
.
4 min read

1. MỔ TẢ CÔNG VIỆC

– Trực tiếp lên kế hoạch và triển khai để đạt được kế hoạch kinh doanh theo mục tiêu tăng trưởng của chương trình tiếng Anh TOPICA NATIVE tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA – đơn vị hàng đầu Đông Nam Á về đào tạo Elearning.

– Đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng quản lý của Topica bằng cách sử dụng hệ thống, báo cáo số liệu, áp dụng công nghệ như Jira, Trello, Slack,… trong việc quản lý và vận hành.

– Lên ý tưởng tổ chức, triển khai các dự án phát triển chất lượng tuyển sinh thông qua những cách làm mới có áp dụng công nghệ như VR (Visual Reality), Kinetics,để đạt hiệu quả cao nhất.

– Tham gia các dự án phát triển sản phẩm cùng các chuyên gia hàng đầu về đào tạo E – learning theo xu thế của Đại học Harvard, Stanford, Maryland…

– Được tham gia các khóa học trau dồi và phát triển nghiệp vụ chuyên nghiệp dành cho quản lý do TOPICA phát triển, đã áp dụng thành công ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Indonesia,…

2. QUYỀN LỢI

1. Thu nhập

– Thu nhập cạnh tranh, thưởng đa dạng: Chính sách lương cạnh tranh, tăng lương 2 lần/ năm. Thưởng năng suất; thưởng dự án; thưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…

– Lương cứng từ 8.000.000đ đến 10.000.000đ ( thu nhập lên tới 12.000.000đ – 15.000.000đ)

2. Điều kiện làm việc

– Được xét đánh giá năng lực 03 tháng/Lần theo cơ chế đã ban hành từ đầu kỳ

– Môi trường trẻ, năng động, thân thiện, nhiều thách thức chuyên môn

– Làm việc trong môi trường công bằng, chuyên nghiệp tại Tổ hợp công nghệ Giáo dục hàng đầu Đông Nam Á

– Được tham gia các hoạt động kết nối và chia sẻ cùng lãnh đạo của Doanh nghiệp: Office hours (Thứ 5 hàng tuần); TGIF (Thứ 6 tuần đầu tiên của Tháng), …

– Hợp đồng lao động ngay khi vào chính thức, bảo hiểm theo Luật lao động. Thử việc nhận 100% lương cứng.

– Nghỉ lễ/tết theo lịch của cơ quan Nhà nước

– Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Phi tiêu lãnh đạo. Quỹ liên hoan. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Thăm hỏi ốm đau.

3. Được tự hào, được hết mình

Đi đầu Đông Nam Á về công nghệ đào tạo:

– Luyện nói qua Google Glass đầu tiên thế giới; Mô phỏng 3D Second Life đầu tiên ĐNÁ; IPTV, Mobile. E-Learning theo xu thế của ĐH Harvard, Stanford, Maryland…

Lần đầu VN xuất khẩu công nghệ Elearning:

– 12 hệ thống tích hợp, 300 quy trình: LMS, LCMS, SCM, CRM, H2472, Mobile Learning, 3D, Glass, Virtual Classroom… Cường quốc IT Philippines phải thuê của Topica 1000 Doanh nhân và hàng chục GV Âu Mỹ giảng dạy:

– 1000 Doanh nhân và GV giảng dạy kiến thức thực tế; hàng chục GV Âu, Mỹ luyện kỹ năng hội thoại sinh động. Mọi nhân viên Topica được gọi là thầy cô và tri ân 20/11, 6300 Cựu sinh viên thành đạt, thăng tiến:

– Tự hào với 6300 Cựu sinh viên thành đạt, thăng tiến; nhiều Thạc sĩ học tiếp với Topica; hàng trăm học viên nói tiếng Anh thành thạo.
Được làm vua, thua làm… hiệp sĩ:

– Khi xung phong việc mới, thành công dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ

Giúp hàng chục ngàn người học tốt hơn:

– Mỗi sáng kiến đều được đưa ra bảo vệ, khen thưởng, và bạn trực tiếp giúp hàng chục ngàn người học tập tốt hơn. Sứ mệnh Topica có câu “Triệu người nâng trí tuệ”

Thưởng nói thẳng, phạt nịnh sếp, ra giải pháp:

– Thưởng: đập bàn sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu. Phạt: nịnh sếp. Nói thẳng: cuộc họp, trà đá, bàn tròn cuối kỳ. Sốc để ra giải pháp, chứ không dĩ hoà vi quý

3. YÊU CẦU

– Công dân Việt Nam

– Giới tính nữ

– Tuổi từ 21 – 27 tuổi

– Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, tin học…

– Có kinh nghiệm ít nhất 06 tháng, ưu tiên trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng…

– Đã từng có kinh nghiệm quản lý nhóm

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.