Xu thế sugar daddy ngày nay đang rộ | toppick

Xu thế sugar daddy ngày nay đang rộ | toppick
tác động vì khủng hoảng kinh tế tài chính do dịch Covid-19, nhiều người trẻ Singapore, Indonesia hay Ấn Độ tìm tới những sugar daddy.

trong năm này, nhiều người trẻ Á Lục – nhất là những người thế hệ tốt nghiệp ĐH, sẵn sàng Cách vào toàn thế giới đang bị tàn phá vì suy thoái kinh tế tài chính và virus corona – phải đương đầu với sức ép tìm việc, cắt giảm nhân sự và trả khoản vay chi phí khóa học thời sinh viên.

Để giải quyết và xử lý vấn đề, quá nhiều người tìm tới những sugar daddy (những người đàn ông lớn tuổi, phú quý) để được chu cấp. Đây sẽ là mối quan hệ có lợi cho đôi bên, đổi tiền, quà tặng hoặc những trợ thủ tài chính để lấy sự sát cánh đồng hành, tình cảm, thời hạn và nhiều lúc là cả tình dục.

“hứa hò hẹn kẹo ngọt” (sugar dating) khi công việc, cuộc sống thường ngày gặp khó khăn không phải là chuyện hiếm những năm Thời gian qua. Tuy nhiên, sự tác động của đại dịch đã khiến cho nhiều người Á Lục tháo dỡ mở với phát minh này.

Trong khi Philippines ghi nhận tăng 65% số người “hứa hò hẹn kẹo ngọt”, Malaysia, Singapore, Indonesia và Ấn Độ cũng ghi nhận Xu thế này tăng nhanh khi nước nhà phong tỏa do dịch bệnh dịch.

“Tôi từng nghĩ mình sẽ không còn khi nào thao tác này. Thành thật mà nói, tôi luôn luôn review thấp nó Tính tới khi tôi gặp một người đàn ông lớn tuổi hơn trên Grindr”, Akash Durani (nhà văn sống tại Mumbai, Ấn Độ), nói.

Chàng trai 23 tuổi không chủ đích tìm kiếm một sugar daddy, tuy vậy anh lại tìm được lợi ích từ mối quan hệ này, nhất là sau khoản thời hạn bị thôi việc. Lúc Durani tâm sự với người đàn ông thế hệ quen về tình hình của tớ và xin lời khuyên, anh nhanh gọn lẹ nhận được một khoản tiền để trang trải cuộc sống thường ngày.

“Đó là 1 trong các mối quan hệ tốt đẹp. Tôi luôn luôn có được mọi thứ mình cần một cách thoải mái, chứ không phải chỉ là trông tôi thú vị thế nào hay phía trên giường ra sao. Đó là sự việc tự do và thoải mái”, Durani share.

2206069f7a75536fb1404f77e3fa9381.jpg

Nhiều người trẻ ở Á Lục tìm tới “hứa hẹn sugar daddy” để được trợ thủ tài chính trang trải cuộc sống thường ngày.

Theo một report Thời gian qua của SeekingArrangement, website sugar dating lớn nhất toàn thế giới, những mối tình “đôi bên có lợi” dạng này đang ngày càng tăng ở Ấn Độ, nhất là những thành phố như Mumbai, do tỷ trọng thất nghiệp và những khoản vay giáo dục tăng vọt.

“Những ‘ông bố đường’ không những trợ thủ tài chính mà còn vào vai trò là người cố vấn, phục vụ yêu cầu nhiều hướng dẫn tài chính, thời cơ kết nối và thăng tiến công việc và nghề nghiệp cho những sugar baby của họ”, Brandon Wade, tổng giám đốc và người sáng lập website, cho biết thêm.

Những ‘ông bố đường’ không những trợ thủ tài chính mà còn vào vai trò là người cố vấn, phục vụ yêu cầu nhiều hướng dẫn tài chính, thời cơ kết nối và thăng tiến công việc và nghề nghiệp cho những sugar baby của họ

so với nhiều người trung tuổi dư dả tài chính, mối quan hệ này cũng giúp họ phần nào thoát khỏi cảnh buồn chán và bất an trong mùa dịch khi thiếu thốn tình cảm.

cuộc sống thường ngày của Zahra Irani (25 tuổi, tiếp viên hàng không) trọn vẹn thất vọng khi bị giảm lương do hãng hàng không chịu tác động vì đại dịch.

“Tôi không được trả lương rất đầy đủ Tính tới tận tháng 10. Tình hình thật sự khó khăn”, cô nói. không những vậy, vốn quen với nhịp sống dịch rời khắp nơi, Irani cảm thấy mỏi mệt, buồn chán khi Ấn Độ chính thức phong tỏa vào tháng 3.

“Tôi biết game thủ dạng thân không cần một mối quan hệ ràng buộc mà muốn có gì đó thú vị hơn. Sau vài tìm kiếm trên Google, tôi đăng ký trở thành một sugar baby trên SeekingArrangement”, cô cho biết thêm.

Tính từ lúc đó, Irani đã kết nối với 3 sugar daddy và thậm chí lên kế hoạch gặp gỡ người mà cô thấy thống nhất.

“lúc này, tôi có nước hoa và túi xách đắt tiền. Thật tuyệt khi rất cũng có thể sống một cuộc sống thường ngày sang chảnh trong cả trong mỗi thời khắc như vậy này”.

so với nữ tiếp viên hàng không, “hứa hò hẹn kẹo ngọt” đã mở ra một toàn thế giới ảo, nơi cô rất cũng có thể tạm lánh khỏi cuộc sống thường ngày thực tế, kết nối với những người đàn ông trưởng thành.

8f3594d0c2d8c3f6a6a266ca79f14fb3.jpg

Nhiều cô nàng được sugar daddy tặng đồ hiệu cấp cao, trang sức đẹp đắt tiền.

Meera Roy (24 tuổi, Ấn Độ) quen thuộc với “hứa hò hẹn kẹo ngọt” trong 5 năm qua. Khi phải đương đầu với việc cắt giảm lương do đại dịch, cô cảm thấy kha khá tin cậy nhờ sugar daddy của tớ.

“Công việc thiết kế thiết kế bên trong yên cầu tôi phải tới nhà mọi người và không một ai muốn thế vào thời đặc điểm đó cả. Tình hình thật tồi tệ, nhưng thay vì quá lo ngại, tôi cảm thấy ổn định và tin cậy”, Roy cho hay.

Tuy nhiên, không phải mối quan hệ nào thì cũng “ngọt” như cái brand name. Sự ngày càng tăng yêu cầu hứa hò hẹn dạng này trong mùa dịch tạo thời cơ cho những kẻ xấu giả làm sugar daddy để lường đảo.

“Mối quan hệ này còn là con dao nhì lưỡi, không phải ai cũng tôn trọng ranh giới đã vạch ra. Tôi luôn luôn từ chối ngủ với sugar daddy còn nếu không thoải mái, nhưng không phải ai hao hao ý có quyền đưa ra quyết định”, Roy cho biết thêm.

Tuy nhiên, mặc kệ nguy hiểm, nhiều sugar baby bị thu hút vì tài năng truyện trò, sự từng trải và lối sống phú quý của những người bao nuôi mình.

hơn thế nữa, trong mùa dịch, “hứa hò hẹn kẹo ngọt” nhường như đang trở thành cầu nối giúp nhiều chàng trai, cô nàng thoát khỏi khó khăn, nhất là về tài chính.

“Tôi rất vui vì tôi đã tháo dỡ mở với lối sống này. Và trong cả khi mối quan hệ không kéo dãn dài, ‘bố đường’ cũng đã cứu tôi khỏi khoảng thời hạn tồi tệ trong cuộc sống”, Durani share.

Tôi rất vui vì tôi đã tháo dỡ mở với lối sống này. Và trong cả khi mối quan hệ không kéo dãn dài, ‘bố đường’ cũng đã cứu tôi khỏi khoảng thời hạn tồi tệ trong cuộc sống

Xem thêm: Hình Hình ảnh sinh dục nam xíu tí hon K’rể trước lúc qua đời, hãy yên nghỉ con nhé!

từ khóa : hứa hò hẹn sugar daddy để sống qua mùa dịch

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam