Xuất hiện game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của PUBG Mobile | Toppick.vn

Xuất hiện game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của PUBG Mobile | Toppick.vn

Tại thị trường Game Trung Quốc, có thể thấy Tencent là ông lớn “khủng nhất” trong thế giới game nước này. Tuy vậy thì Tencent không hoàn toàn nắm quyền thao túng thị trường game Trung Quốc mà vẫn có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt từ loạt siêu phẩm game khác. Có thể nhắc đến như Perfect World, Snail Games hay NetEase, 1 cái tên rất quen thuộc đối với người chơi Việt Nam.

Xuất hiện siêu phẩm game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của Tencent và PUBG Mobile - Ảnh 1.

Nhắc tới NetEase, game thủ Việt hẳn sẽ nhớ ra ngay những cái tên như Rules of Survival hay Marvel Super War cùng nhiều tướng khác. Tuy không thể so bì được về độ phủ sóng như game của Tencent song các sản phẩm của hãng này đều được đánh giá rất cao chứ không phải kiểu “hàng chợ” như những tựa game tới từ các nhà phát hành/phát triển nhỏ lẻ tại Trung Quốc.

Ngoài ra, chính NetEase mới chính là người đã cho ra mắt tựa game sinh tồn gần như là tiên phong trên nền tảng di động là Rules of Survival, dù về sau sản phẩm này cũng dính những “lùm xùm” liên quan đến vấn đề bản quyền của PUBG mobibe. Sau đó 1 thời gian thì Tencent mới phát triển và công bố PUBG Mobile.

Xuất hiện siêu phẩm game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của Tencent và PUBG Mobile - Ảnh 2.

Trong tương lai, NetEase sẽ tiếp tục cho ra mắt một tựa game bắn súng sinh tồn mới với tên gọi là Lost Light. Được biết đến, siêu phẩm sinh tồn này hiện đang chạy thử nghiệm vào cuối tháng 1 vừa qua trên nền tảng Android tại hai khu vực là Australia và New Zealand. Theo trang Cộng đồng Game Mobile Của Trung Quốc cho biết thì Lost Light có bối cảnh hậu tận thế và được xây dựng trên nền tảng đồ họa cực kỳ đẹp mắt.

Xuất hiện game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của PUBG Mobile | Toppick.vn

Xuất hiện siêu phẩm game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của Tencent và PUBG Mobile - Ảnh 3.

Hiện nay, game thủ có thể đăng ký trải nghiệm trước Lost Light, trang đăng ký trước này của NetEase viết bằng tiếng Anh, thậm chí người chơi có thể lựa chọn khu vực đăng ký trước là Việt Nam.

Xuất hiện siêu phẩm game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của Tencent và PUBG Mobile - Ảnh 4.

Theo như những trailer được tung ra của tựa game này thì có thể thấy chất lượng hình ảnh của game “rất miệt và chất”, thậm chí có thể sẽ đẹp hơn cả PUBG Mobile bởi ưu thế của Lost Light là ra mắt sau hơn 2 năm. Vì thế không có gì khó hiểu nếu như Lost Light có thể tận dụng được các ưu thế về mặt đồ họa của người đến sau.

Xuất hiện siêu phẩm game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của Tencent và PUBG Mobile - Ảnh 5.
Xuất hiện siêu phẩm game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của Tencent và PUBG Mobile - Ảnh 6.

Trong tương lai gần, NetEase rất có thể sẽ mở rộng thử nghiệm đối với tựa game này trên quy mô lớn hơn, giống như những gì đã làm với Rules of Survival và Marvel Super War trước đó. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

 

từ khóa: Xuất hiện game mobile sinh tồn mới cực đẹp từ đại kình địch của PUBG Mobile | Toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam