Y tá thừa nhận đã gián tiếp gây ra cái chết của Maradona | toppick

 

(Techz.vn) Nhẽ ra y tá này đã rất cũng có thể cứu sống được Maradona nếu như không thao tác làm việc một cách vô trách nhiệm.

Y tá thừa nhận đã gián tiếp gây ra cái chết của Maradona | toppick

Như đã đưa tin trước đó, huyền thoại bóng đá Diego Maradona được xác nhận đã qua đời cách đây ít ngày tận nhà riêng sau một cơn đột quỵ. Trong game thủ dạng report gửi cho đơn vị y tế phụ trách chăm sóc sức khỏe cho Maradona, một nhóm y tá được cho là đã thao tác làm việc vô trách nhiệm, gián tiếp gây nên sự ra đi của huyền thoại người Argentina.

Y tá thừa nhận gian dối, gián tiếp gây nên sự ra đi của Maradona
Maradona qua đời là mất mát lớn so với người hâm mộ trên toàn trái đất.

ví dụ, game thủ dạng report thuở đầu ghi rõ mộ y tá nam trực đêm cho thấy thêm anh đã kiểm tra Maradona vào lúc 6h30 sáng và xác nhận ông vẫn đang thở thường thì. Một y tá nữ khác – người phụ trách thay ca sáng thì nói rằng cô nghe thấy tiếng Maradona sử dụng nhà vệ sinh vào lúc 7h30. Tuy vậy cô đang không vào phòng kiểm tra vì nghĩ rằng không tồn tại chuyện gì đáng nói. Cô xác định mình đã nỗ lực kiểm tra dấu hiệu tồn tại của Maradona vào 9h20 buổi sáng “định mệnh” đó tuy nhiên bị ông từ chối.

Y tá thừa nhận gian dối, gián tiếp gây nên sự ra đi của Maradona
những y tá chăm sóc cho Maradona bị cáo buộc thao tác làm việc tắc trách, bỏ bễ sức khỏe của huyền thoại người Argentina.

Dù vậy game thủ dạng report này nhanh gọn bị chỉ ra những điểm “vô lý”. Trước sức ép từ những khảo sát viên, nữ y tá này sau đó đã phải thừa nhận việc cô trọn vẹn không Cách vào phòng Maradona trong suốt buổi sáng hôm đó, trước lúc Maradona bị phát hiện trong trạng thái nguy kịch. Chỉ tới thân trưa, khi sức khỏe của dương vật xíu vàng trở nên rất tồi tệ ông thế hệ được những y tá phát hiện và nỗ lực làm những phương pháp xoa bóp tim, hô hấp nhân tạo tuy nhiên mọi chuyện đã quá muộn.

Y tá thừa nhận gian dối, gián tiếp gây nên sự ra đi của Maradona
Trước đó, thầy thuốc riêng của Maradona cũng đã phải lên tiếng xin lỗi vì “dám” tự ý đăng Hình ảnh chụp chung với Maradona lên MXH sau khoản thời hạn ông qua đời.

những khảo sát viện hiện vẫn đang tích lũy minh chứng từ camerra bình yên khu vực Maradona sinh sống cùng smartphone của những y tá phụ trách chăm sóc Maradona thời khắc trước và sau khoản thời hạn ông qua đời. Trước đó, trạng sư của Maradona đã lên tiếng chỉ trích sự tắc trách của những viên chức y tế khi không một ai ở ở kề bên thân chủ của ông trước lúc sự việc xảy ra. Ngoài ra, xe cứu thương cũng phải mất tới 30 phút thế hệ tới nơi, điều “không thể gật đầu đồng ý được khi chăm sóc cho một người quan trọng đặc biệt như Maradona” – trạng sư xác định.

từ khóa: Y tá thừa nhận gian dối, gián tiếp gây nên sự ra đi của Maradona

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam